Giới trẻ

Bánh chưng trái tim - món quà cực 'độc' cho một Valentine ngọt ngào ngay sau Tết nguyên đán

Hẳn bạn gái sẽ rất ấn tượng với món quà này nhưng ấn tượng theo chiều hướng nào thì phải thử mới biết nhé!

Chỉ còn một ngày nữa là đến ngày Valentine mà cặp đôi nào cũng trông đợi trong năm. Dù rất trông ngóng nhưng không thể phủ nhận riêng việc nghĩ quà cáp để dành tặng cho đối phương cũng đã tốn khá nhiều chất xám của các chàng trai rồi. Đấy là chưa kể đến việc phải tính xem nên làm gì, ăn gì, đi chơi đâu để có một ngày Valentine thật trọn vẹn và ngọt ngào cùng với cô gái của mình.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một món quà cực độc đáo dành cho ngày lễ Valentine sắp tới. Valentine mọi năm thường đến trước hoặc trong Tết nhưng năm nay, Valentine lại đến ngay sau Tết nên một thanh niên tràn đầy tinh thần sáng tạo đã chế ra chiếc bánh chưng tình yêu được tận dụng từ bánh chưng còn "tồn đọng" từ Tết. Thường thì bánh chưng sẽ có hình vuông, hoặc ở một số vùng miền thì bánh chưng được cuốn thành cuộn dài. Bởi vì được dành để tặng cho người thương vào Valentine nên bánh chưng được cắt tỉa thành hình trái tim cực đẹp mắt. Chưa biết nàng có thích không chứ cư dân mạng nhìn vào là đã thấy dễ thương rồi.

Bánh chưng trái tim - món quà cực độc cho một Valentine ngọt ngào ngay sau Tết nguyên đán
Bức ảnh bánh chưng tình yêu đang gây bão trong cộng đồng mạng

"Quà cáp gì tầm này cũng đều phải ăn được. Vậy nên tặng bánh chưng là chuẩn nhất rồi. Ai có lòng nữa thì tặng thêm một chai nước mắm với hũ dưa kiệu để ăn cùng thì bá cháy. Valentine hai đứa ở nhà ăn cho tiết kiệm chẳng phải hơn sao?". 

"Tưởng tượng Valentine mà được bạn trai tặng bánh chưng tình yêu thế này chắc tôi khóc mất các ông ạ. Khóc vì cái gì thì tôi vẫn chưa xác định được. Nhưng thề là tôi sẽ khóc...". 

"May quá mình chưa có người yêu nên không phải tặng ai cái gì cả. Toàn bộ số bánh chưng này vẫn là của tôi, đừng ai hòng cướp được!". 

Bánh chưng trái tim - món quà cực độc cho một Valentine ngọt ngào ngay sau Tết nguyên đán

Bánh chưng trái tim - món quà cực độc cho một Valentine ngọt ngào ngay sau Tết nguyên đán
Nhìn cũng dễ thương đấy chứ nhỉ?

"Quà Valentine gì mà trông chẳng khác cái mâm cỗ ngày 30 Tết. Nhận xong chắc giận nguyên tuần". 

"Ủa tui thấy sáng tạo và dễ thương quá chừng mà. Đã vậy lại còn tiết kiệm nữa".  

Việt Hà (SHTT)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn