Giới trẻ

Bạn trai đau đớn biết tin người yêu tử nạn đúng vào ngày sinh nhật

"Định mệnh đã cho mình bên nhau nhưng sao ông trời lại lấy đi người mà tôi thương yêu?", ở nơi xứ người, Lại Anh H. đau đớn tột cùng trước cái chết đột ngột của người yêu.

Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ và gây xôn xao cộng đồng mạng nhất là khi người ta biết tin cô gái tử nạn vào đúng ngày sinh nhật. Rất nhiều lời tiếc thương và chia buồn gửi tới gia đình cô gái trẻ xấu số.

Trong số những người đang đau đớn, hụt hẫng trước sự ra đi đột ngột của Thư, người ta chú ý nhiều hơn đến anh Lại Anh H. - người yêu của Thư, SN 1990. Chia sẻ với chúng tôi, H. cho biết, anh.thực sự bàng hoàng, đau đớn khi nghe tin về sự ra đi của người yêu. H. là người cùng quê với Thư, hiện đang học tập và làm việc tại Nhật nhưng đang trong thời gian xin visa nên H. không thể về nhìn mặt người yêu lần cuối.

Trên trang cá nhân của mình, anh H. viết: "Ngày buồn nhất... Ra đi thanh thản nhé người mà anh thương yêu. Thật sự lúc này anh muốn được bên em, được nhìn thấy em lần cuối... được nghe tiếng em gọi chồng béo. Dù chỉ là một lần... Định mệnh đã cho mình bên nhau nhưng sao ông trời lại lấy đi người mà tôi thương yêu? Em ra đi ai là người chia sẻ những buồn vui sau này với anh... Buồn lắm vợ yêu ạ... Hãy yên nghỉ vợ yêu nhé... yêu vợ".
 

Chia sẻ nghẹn ngào của H. trên facebook cá nhân.

Theo lời kể của H., Thư là người sống rất tình cảm, thẳng tính và hòa đồng với mọi người, chính vì vậy, cho tới lúc này, rất nhiều những dòng tâm sự đẫm nước mắt vẫn được chia sẻ trên Facebook của cô gái xinh đẹp nhưng bạc mệnh.

Được biết, Thư và H. tuy mới yêu nhau được hai tháng nhưng hai bên gia đình đã qua lạị. Gia đình Thư đều quý H. và coi anh như người nhà. "Đợt Tết vừa rồi, em vừa về thăm gia đình Thư. Tuy thời gian yêu nhau chưa được lâu nhưng chúng em dành cho nhau tình cảm rất sâu đậm và dự định 2 năm nữa sau khi em đi du học về sẽ tổ chức đám cưới", H. chia sẻ trong đau khổ và tiếc nuối.
 
Những chia sẻ và lời tiễn biệt trên facebook của Thư.
Dù vậy vẫn còn rất nhiều người chưa biết tới tin dữ và vẫn gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến Thư.
 
Chiều ngày 13/3, gia đình đã tổ chức khâm liệm cho Thư ở nhà xác Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và đưa về quê mai táng. Vụ việc đang được đội xử lý tai nạn giao thông quận Đống Đa (Hà Nội) điều tra làm rõ.
 
 
Theo Hồng Minh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn

Tin cũ hơn