Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, cô gái hụt hẫng ấn nút từ chối khiến nhiều người bất ngờ

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Trịnh Thị Trâm và Nguyễn Anh Vinh.

Dù đã phát sóng được hơn 1 tuần vậy nhưng tập 339 với sự xuất hiện của cặp đôi Nguyễn Anh Vinh và Trịnh Thị Trâm vẫn để lại cho người xem nhiều tiếc nuối.

Trước khi xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò, cả Nguyễn Anh Vinh (31 tuổi, giám sát xây dựng) và cô nàng dược sĩ Trịnh Thị Trâm (24 tuổi) đã từng trải qua 2 mối tình. Tính cách của họ đều được thể hiện khá rõ trên sân khấu, qua cách cả hai trò chuyện và giới thiệu về bản thân. 

Bạn muốn hẹn hò: Rèm vừa kéo lên, cô gái hụt hẫng ấn nút từ chối khiến nhiều người bất ngờ

Anh Vinh là một người khá nhút nhát, sống nội tâm, thẳng thắn trong khi Trâm lại là cô gái năng động, vui vẻ. Tuy tính cách có nhiều sự khác biệt là vậy, nhưng cả hai đều mong muốn tìm một nửa còn lại sống thiên về gia đình, sống có trách nhiệm, biết quan tâm và yêu thương gia đình. 

Khi tấm rèm được kéo lên, khi cả hai gặp và trò chuyện trực tiếp, Anh Vinh đã không giấu diếm mà thẳng thắn bày tỏ anh thích Trâm ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Để khiến cô nàng dược sĩ thêm phần tin tưởng vào mình, Anh Vinh đã hứa hẹn rất nhiều điều vào cuộc sống trong tương lai.

Ai cũng chắc về một cái kết đẹp, vậy nhưng ở thời điểm quyết định cuối cùng Trâm lại ấn nút từ chối hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của bao người. Lý do Trâm đưa ra là vì cả hai ở quá xa nhau, không tiện cho mối quan hệ của họ về sau này.

Quyết định của cô nàng dược sĩ xinh đẹp Trịnh Thị Trâm (24 tuổi) đã để lại những luồng ý kiến trái chiều từ phía người xem. Dù tiếc nuối nhưng số đông vẫn phải chấp nhận vì đây là quyết định cá nhân, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của các nhân vật tham gia chương trình.

Theo Pi Pi (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn