Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ chàng trai vừa tiết lộ danh tính, cô gái đã 'ồ' lên đầy kinh ngạc

Bạn muốn hẹn hò số 390: Hoàng Ngọc Phú và Nguyễn Thị Tươi.

Có nhiều điểm chung tương đồng, trùng hợp, cặp đôi mới xuất hiện trong tập 390 của Bạn muốn hẹn hò khiến khán giả không khỏi thích thú.

Cặp đôi nhân vật chính được nhắc tới ở đây là anh chàng Hoàng Ngọc Phú (32 tuổi) và cô nàng Vũ Thị Tươi (27 tuổi). Cả hai có cái duyên đầu tiên khi cùng đến từ Lâm Đồng. Tuy nhiên cái duyên này lại cũng chính là trở ngại đầu tiên đối với cuộc hẹn hò của họ.

Là một cô gái cá tính, năng động, Tươi không ngần ngại chia sẻ lý do chia tay mối tình duy nhất của mình, đó là do đối phương ở Lâm Đồng.

Tươi xuống Tp. Hồ Chí Minh học tập và lập nghiệp đã gần 10 năm, thế nên cô luôn muốn tìm một nửa có cùng chí hướng với mình.

Nghe tới lý do này, anh chàng Ngọc Phú có chút ngập ngừng khi bản thân là con trai duy nhất trong gia đình và hiện anh còn đang mở cửa hàng kinh doanh tại quê nhà.

Dù vậy thì Ngọc Phú đưa ra quan điểm rất rõ ràng: "Đây là một vấn đề khó khăn, nhưng nếu mình đến với nhau, mình tìm hiểu và có lối sống chung thì ở đâu cũng không còn quan trọng".

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ chàng trai vừa tiết lộ danh tính, cô gái đã ồ lên đầy kinh ngạc
Ngọc Phú tỏ ra bất ngờ trước lý do chia tay người yêu cũ của cô gái đối diện. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện đang sinh sống lập nghiệp ở 2 nơi khác nhau, nhưng Ngọc Phú và Nguyễn Thị Tươi lại rất có duyên với nhau. Cái duyên này khiến khán giả chương trình tin vào 1 cái kết đẹp giữa họ.

Không chỉ cùng đến từ Lâm Đồng, nhà của cả hai cách nhau chỉ khoảng 10km và hơn thế bố của Ngọc Phú trước đây là hiệu trưởng của một ngôi trường - nơi Tươi cùng chị em mình học tập.

Khi mẹ của Ngọc Phú giới thiệu về gia đình, Tươi đã không khỏi bất ngờ, đã "ồ" lên ngay tức thì. Đây thực sự là một sự trùng hợp ngạc nhiên đầy thú vị và cái kết của cuộc hẹn hò trên sâu khấu này được nhiều người trông đợi.

Theo Pi Pi (Thế Giới Trẻ)
Tin mới hơn