Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: MC Quyền Linh 'đứng hình' trước lời nhận xét của cô gái

Bạn muốn hẹn hò: Văn Thuật và Tú Anh

Với sự hoạt ngôn, lanh lợi, cô gái trẻ đến từ Bình Phước đã gây nhiều ấn tượng khi xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Cô gái được nhắc tới có tên là Phạm Thị Tú Anh (28 tuổi). Với sự hoạt ngôn, lanh lợi của mình, Tú Anh đã gây nhiều ấn tượng, thậm chí cô còn khiến MC Quyền Linh "đứng hình" trong chốc lát với lời nhận xét, cũng như tiêu chuẩn về mẫu người đàn ông mà cô đưa ra: đó là không hói, không hô, không hôi.

Bạn muốn hẹn hò: MC Quyền Linh đứng hình trước lời nhận xét của cô gái

Tự nhận mình là người hướng ngoại, tiêu sài có phần hoang phí vào khoản quần áo và giày dép nhưng Tú Anh lại là người rất chu đáo, biết quan tâm tới người khác, đặc biệt là nấu ăn rất ngon.

Trái ngược với Tú Anh thì anh chàng ở bên kia tấm rèm, Hoàng Văn Thuật (31 tuổi) lại là mẫu người khá điềm đạm, ít nói và là người sống hướng nội. Thuật đến với chương trình muốn tìm một người bạn gái biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình và sống hướng nội. 

Hai người với hai tính cách trái ngược và mẫu người yêu lý tưởng cũng có nhiều điểm khác so với đối phương, vậy nhưng ở vào thời điểm quyết định họ vẫn bấm nút đồng ý hẹn hò để cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu và tiến xa hơn trong tương lai. 

Theo Pi Pi (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn