Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Lý do ế của cô gái 23 tuổi khiến 2 MC giật mình, thảng thốt

Ngoài ra, chàng trai xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò số mới nhất cũng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng và mở đầu cho một trào lưu tỏ tình mới.

"Đẹp đôi quá", "dễ thương quá"...đó là những lời nhận xét mà không ít khán giả của Bạn muốn hẹn hò dành cho cặp đôi Hồ Hoài Bảo (27 tuổi) và Nguyễn Thị Mỹ Hằng (23 tuổi) trong tập 326 vừa phát sóng tối ngày hôm qua (6/11).

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Mỹ Hằng còn là mẫu người con gái khá đảm đang khi biết nấu ăn ngon, biết cách quan tâm tới người khác và luôn mang tới sự thoải mái, vui vẻ cho người xung quanh. Bên cạnh đó, Mỹ Hằng cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân có chút nóng tính, hay càm ràm và khá kỹ tính, đặc biệt là trong vấn đề vệ sinh, ngăn nắp.

Bạn muốn hẹn hò: Lý do ế của cô gái 23 tuổi khiến 2 MC giật mình, thảng thốt
Cô gái xinh xắn, đáng yêu Nguyễn Thị Mỹ Hằng. (Ảnh cắt từ clip)

Dù mới 23 tuổi, nhưng Mỹ Hằng đã không còn có niềm tin vào chuyện tình yêu, nguyên nhân cũng bởi vì một lần bị bạn trai phản bội. Thời điểm ấy, cô có quen một anh chàng, vậy nhưng trong quá trình qua lại với Hằng, người bạn trai này cũng đang đồng thời tìm hiểu một cô gái khác.

Một lần bị lừa dối là quá đủ với Hằng và tiêu chí chọn bạn trai hàng đầu mà cô đặt ra đó là trung thực, chân thành. Cô không quan trọng ngoại hình nhưng nếu bạn trai giống Lee Min Ho hay Song Joong Ki thì càng tốt, không quá chải chuốt nhưng biết cách ăn mặc. Về tính cách thì chàng trai đó phải biết lễ độ với người lớn, thích trẻ con, biết quan tâm, chăm sóc bạn gái.

Bạn muốn hẹn hò: Lý do ế của cô gái 23 tuổi khiến 2 MC giật mình, thảng thốt
Dù mới 23 tuổi nhưng Thúy Hằng lại mất niềm tin vào tình cảm sau 1 lần bị bạn trai phản bội. (Ảnh cắt từ clip)

Ở phía bên kia tấm rèm, anh chàng Hoài Bảo có chút rụt rè, lúng túng khi nói chuyện trước đám đông. Cũng giống như Mỹ Hằng, Hoài Bảo đã từng trải qua một mối tình khá sâu đậm. Thậm chí anh còn từng đưa bạn gái về ra mắt gia đình và tính chuyện xa hơn cho tương lai. 

Vậy nhưng bạn gái anh lại muốn đi Singapore. Dù không đành, anh vẫn động viên bạn gái đi rồi khi nào trở về thì tính tiếp chuyện của 2 người. Và rồi "xa mắt cách lòng", người bạn gái bên Singapore cứ dần dần cắt đứt liên lạc với anh và họ quyết định đường ai nấy đi.

Bạn muốn hẹn hò: Lý do ế của cô gái 23 tuổi khiến 2 MC giật mình, thảng thốt
Hoài Bảo có phần xuề xòa và lo sợ tính tình này sẽ khiến Thúy Hằng không có thiện cảm với anh. (Ảnh cắt từ clip)

Qua cách nói chuyện có thể thấy Hoài Bảo là anh chàng khá hiền lành, không có hình mẫu người bạn gái lý tưởng, tuy nhiên người bạn gái đó phải biết cách cư xử lễ độ với người lớn, biết cách ăn mặc trang phục phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Bạn gái có thể nhuộm các màu tóc, nhưng tóc đỏ thì không được!?

Thời điểm tất cả mong chờ cũng đã đến, khi tấm rèm được kéo lên, khi cả hai được gặp nhau trực tiếp, được nói chuyện trực tiếp, họ đã có những rung động nhất định. Thậm chí, Hoài Bảo trước khi quyết định bấm nút còn xin phép chương trình được nói đôi lời với Thúy Hằng.

Hoài Bảo nói: "Anh không thể hứa chắc có thể đem lại cho em giàu có về vật chất, nhưng anh có thể ở bên em những khi em buồn và là người đầu tiên cầm chai dầu đến cho em khi em bị đau bụng".

Bạn muốn hẹn hò: Lý do ế của cô gái 23 tuổi khiến 2 MC giật mình, thảng thốt
Lời tỏ tình của Hoài Bảo khiến nhiều người bất ngờ.

Những lời nói chân thành ấy đã khiến bất cứ ai nghe được cũng cảm thấy xúc động và Thúy Hằng cũng vậy, dù còn chút lăn tăn nhưng cô gái vẫn bấm nút đồng ý hẹn hò để cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Lời tâm sự, tỏ tình bằng "chai dầu gió" của Hoài Bảo hẳn sẽ trở thành trào lưu tỏ tình mới mà các anh chàng sẽ áp dụng thời gian tới đây.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Thu Hằng và Hoài Bảo.

Theo Pi Pi (Soha/Thế Giới Trẻ)
Tin mới hơn