Giới trẻ

Bạn muốn hẹn hò: Cười không ngớt với chàng trai vừa 'xé quần' vừa tỏ tình

Video: Chàng trai vừa 'xé quần' vừa tỏ tình với cô gái

Khi bức rèm được kéo lên, chàng trai vô cùng bối rối. Anh quên cả việc tặng quà và không thể nói nên lời khi gặp mặt cô gái.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 360 phần 2 là chàng trai Phan Trường Vân (27 tuổi, nhân viên kỹ thuật, quê TP.HCM) và cô gái Dương Thị Nhung (27 tuổi, nhân viên văn phòng, quê An Giang).

Cả hai đều sở hữu chiều cao khiêm tốn và có cách nói chuyện chân thật, hiền lành.  


Video: Đối đáp của chàng trai khiến 2 MC "rối não"

Chia sẻ về mong muốn tìm bạn đời, Dương Thị Nhung nói, cô muốn tìm bạn trai biết đối nhân xử thế, không nói dối, biết lắng nghe, chia sẻ và đặc biệt là không vũ phu.

Về phía Trường Vân, anh không quan trọng ngoại hình mà chỉ cần một người phụ nữ hiếu thảo, biết quan tâm gia đình. Trường Vân không thích những cô gái trang điểm lòe loẹt.

Bạn muốn hẹn hò: Cười không ngớt với chàng trai vừa xé quần vừa tỏ tình

Ngoài tiêu chí về chiều cao thì mọi mong muốn của cô gái đều được chàng trai đáp ứng. Tuy nhiên sau khi bức rèm được kéo lên, chàng trai vô cùng bối rối. Anh quên cả việc tặng quà và không thể nói lên lời khi gặp mặt cô gái.

Chính vì biểu hiện nhút nhát của chàng trai nên hai MC Quyền Linh và Cát Tường đã đề nghị cặp đôi tiến lại gần và nắm tay nhau. Tiếp đến, hai MC yêu cầu chàng trai nói lời tỏ tình với cô gái.

Trước yêu cầu của 2 MC, chàng trai đề nghị được hát thay vì nói lời tình cảm. Tuy nhiên vì quá bối rối nên chàng trai đã khiến 2 MC và khán giả trường quay cười không ngớt khi vừa hát vừa... “xé quần”.

May mắn cho anh, mặc dù màn tỏ tình chưa thật hoàn hảo nhưng cuối cùng cặp đôi cũng đã có một cái kết có hậu. Cô gái đã quyết định bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả khán giả trường quay.

Theo Minh Anh (VietNamNet)
Tin mới hơn