Giới trẻ

Bắc Ninh thưởng nóng cho quán quân Got Talent

Sáng 7/4, lãnh đạo huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã về thăm gia đình em Đức Vĩnh (vừa giành quán quân Vietnam's Got Talent 2015) và có phần thưởng nóng cho cậu học trò 9 tuổi.

Sáng 7/4, lãnh đạo huyện Quế Võ cùng các ban ngành địa phương đã tới chia vui, động viên gia đình cậu học trò nhỏ.
 

Đức Vĩnh được trao phần thưởng nóng.

 
Trò chuyện với gia đình, ông Nguyễn Xuân Thu – Bí thư huyện ủy huyện Quế Võ - tâm sự: "Bản thân tôi rất vui mừng và xúc động khi xem Đức Vĩnh biểu diễn".

“Nhìn Đức Vĩnh diễn, có những lúc tôi xúc động, rơi nước mắt. Chúc mừng gia đình đã có cháu bé sở hữu khả năng về nghệ thuật như vậy” - ông Thu nói.

Trong niềm vui với gia đình và địa phương, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ - Nguyễn Văn Vinh - mong mỏi gia đình, nhà trường và mọi người không tạo áp lực để Đức Vĩnh có thể phát triển tài năng.

Lắng nghe chia sẻ, động viên của lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Đức Tuấn - bố Đức Vĩnh - tâm sự: “Tôi rất vui khi thấy con có đam mê. Hội làng hay nhà trường có hoạt động gì, cháu đều nhiệt tình tham gia. Cháu từng xin bố mẹ cho đi thi chương trình này. Gia đình tôi nghèo, chỉ muốn cho cháu thỏa đam mê. Giải thưởng cuộc thi thật sự quá lớn với chúng tôi”.

“Cháu còn nhỏ, chưa có ý thức về sự nổi tiếng hay tiền bạc, nhưng gia đình không thể xem nhẹ việc này. Tôi sẽ luôn theo sát để trò chuyện, uốn nắn con. Việc chính của Đức Vĩnh hiện nay vẫn là học tập. Nếu có đam mê, khi lớn cháu sẽ tiếp tục theo con đường mình lựa chọn. Bố mẹ luôn ủng hộ cháu” - bà Lê Thanh Nghĩa (mẹ Đức Vĩnh) cho biết.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã trao phần thưởng 5 triệu cho Đức Vĩnh. Hội khuyến học của huyện Quế Võ cũng dành 2 triệu đồng khuyến khích cho tài năng trẻ này.
 

Theo Văn Chung (VietNamNet)Tin mới hơn