Giới trẻ

Bà Tưng bất ngờ cưỡng hôn hàng loạt đàn ông lạ trên phố

Gần 10 người đàn ông bị bà Tưng cưỡng hôn trên phố đều vô cùng bất ngờ với hành động bạo dạn của cô gái này.

Gần 10 người đàn ông bị bà Tưng cưỡng hôn trên phố đều vô cùng bất ngờ với hành động bạo dạn của cô gái này.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn video đã có hơn 30.000 lượt xem và thu hút hàng chục comment.

Điều đáng nói, rất nhiều người cảm thấy bất bình với hành động đặc biệt này của cô gái một thời gây bão mạng xã hội "bà Tưng" Huyền Anh.

Trong bộ trang phục khá sexy và gợi cảm Huyền Anh cùng một người bạn phụ trách việc quay video đã bắt đầu màn "cưỡng hôn" ở một khu phố đông đúc.

Trong đoạn video, Huyền Anh không ngại ngần hôn những người đàn ông lạ khi bắt gặp trên phố. Thậm chí có những người còn đang đi cùng bạn gái cũng trở thành "đối tượng" trong video của Huyền Anh.
 
Bà Tưng bất ngờ cưỡng hôn hàng loạt đàn ông lạ trên phố
 
Cả 9 người đàn ông xuất hiện trong video đều vô cùng bất ngờ trước hành động bạo dạn của Huyền Anh. Thậm chí, nhiều người còn không hiểu điều gì đang xảy ra.
 
Đoạn video được share một cách chóng mặt ngay sau khi được đăng tải. Tuy nhiên, rất nhiều "gạch đá" đã dành cho "bà Tưng" Huyền Anh vì hành động đặc biệt này.
 
Bà Tưng bất ngờ cưỡng hôn hàng loạt đàn ông lạ trên phố - 1

Nhiều người bất ngờ vì hành động táo bạo của Huyền Anh.

 
Nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng đoạn video gây sốc của Huyền Anh được học theo một trào lưu từng rất "hot" với giới trẻ thế giới vào năm 2014.

Tuy nhiên, theo nhiều người việc "học theo" một trào lưu văn minh đã bị bà Tưng Huyền Anh biến thành trào lưu phản cảm.

Theo mọi người, việc bất ngờ hôn một người lạ giữa phố không phù hợp với văn hóa truyền thống của Việt Nam, mà đặc biệt là phụ nữ.

Chính vì thế, hành động của Huyền Anh không chỉ nhận phải phản ứng khó chịu từ phái nam mà còn gây ức chế cho phái nữ.

Nhiều bạn gái cho rằng hành động này khiến đàn ông nghĩ rằng phụ nữ thời nay đang quá dễ dãi.

Một bạn trẻ có nick name là D.C cho rằng: "Cơ mà nên thay lại tiết mục thành bạn chạy ra lịch sự nói "mình hôn bạn 1 cái nhé" đại loại vậy.

Nó tế nhị và cũng có yếu tố bất ngờ chứ ko hẳn là không có.

Còn tự nhiên chạy thẳng ra "nắm đầu" người ta lại tưởng con (***) hay ăn cướp chuốc thuốc ngủ này nọ có yếu tố bất ngờ cơ mà dễ ăn tát hay một số phản ứng tiêu cực".

Nhiều ý kiến cho rằng "bà Tưng" Huyền Anh đã biến tướng trào lưu và khiến nó trở nên xấu xí.

Được biết, đoạn video của Huyền Anh thực hiện là học theo trào lưu có tên là First Kiss từng nổi đình, nổi đám thế giới vào năm 2014.

Năm 2014, bộ phim First Kiss của đạo diễn Tatia Plleva ra đời. First Kiss là một bộ phim ngắn miêu tả lại cảnh hôn nhau của 10 cặp đôi. Họ vốn là những người không quen biết , gặp ngay lần đầu và sẽ trao cho nhau những nụ hôn.

First Kiss đã mang đến những lời nhắn gửi đầy tích cực về tình yêu không biên giới giữa con người với con người.

Ngay sau đó, First nhanh chóng trở thành một trào lưu "hot" thu hút sự quan tâm của giới trẻ thế giới. Đến mỗi quốc gia trào lưu này lại có những biến tấu khác nhau.
 
Tại một số nước Châu Âu, trào lưu này được biến tấu theo kiểu một người đàn ông hay phụ nữ sẽ cầm một chiếc biển có ghi là  Kiss Me I'm Desperate, Free Kiss,Free Hugs, Free Kisses... để ôm hôn một người xa lạ.

Và dù ở bất kỳ nước nào, đó vẫn là những con người hoàn toàn xa lạ, vẫn có những sự ngượng ngùng, hồi hộp và e ngại khi đặt môi hôn một người mình không quen biết.

Quả thật, một trào lưu văn minh rất bị biến tấu rất dễ sẽ biến thành trào lưu xấu xí và phản cảm nếu người thực hiện không hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Vô tình học theo trào lưu của nước ngoài nhưng rõ ràng nó đã bị "bà Tưng" Huyền Anh làm méo mó đi rất nhiều. Trào lưu First Kiss vốn được xem là một trào lưu vô cùng ý nghĩa về nụ hôn của tình người.

Tuy nhiên, người ta chẳng nhận thấy được điều gì từ video của Huyền Anh nếu như không nói rằng phản cảm.
 
>> Bà Tưng lên tiếng việc cưỡng hôn 9 người đàn ông lạ trên đường
>> Những "bi kịch" và cái kết không tưởng của trò hôn trộm trên phố
>> "Bà Tưng" vừa nhảy vừa "vòng tay chạm rốn"
>> Bà Tưng: "Tôi mất tình nhưng lấy được tiền"

Theo Pa Dun (Đại Lộ)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...