Giới trẻ

Áo phông “khoe ngực” gây sốt tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về những phong cách thời trang từ đẹp mắt tới độc đáo, kỳ dị. Mới đây, một nhóm thiết kế mang tên ekoD Works đến từ xứ sở hoa anh đào đã tung ra một mẫu áo phông mới với hy vọng dấy lên cơn sốt thời trang tại đây.

Áo phông "khoe ngực" ra mắt ở Nhật

Về kết cấu, chiếc áo phông này không có gì đột phá, với kiểu dáng bình thường, màu trắng quen thuộc. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là ở thân trước của chiếc áo, nhà sản xuất đã in lên hình một chiếc phec-mơ-tuya kéo hờ và một thềm ngực căng đầy, lấp ló phía sau. Chiếc áo này mang lại cảm giác “ảo” rằng người mặc nó có vòng 1 lớn đáng tự hào, dù trang phục hoàn toàn kín đáo.

EkoD Works nổi tiếng với những sản phẩm độc đáo tương tự, mà họ khẳng định là muốn “kết hợp giữa nghệ thuật thiết kế và khiếu hài hước”. Các nhà thiết kế của ekoD Works cũng tiết lộ rằng bộ ngực mà họ in lên áo được mô phỏng chính xác vòng 1 tuyệt mỹ của Mao Harada, một người mẫu nội y có tiếng tại Nhật.

Mỗi chiếc áo phông này có giá 3.888 yen Nhật (tương đương khoảng hơn 600 ngàn đồng) và có cả cỡ lớn, dáng suông dành cho… nam giới! Dù vừa mới ra mắt, chiếc áo phông này đã lập tức trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn ở Nhật.
 
 

Chiếc áo tạo cảm giác về một bộ ngực "khủng" dù chủ nhân của nó chẳng hề hở hang

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)Tin mới hơn

Tin cũ hơn