Giới trẻ

Ảnh thời đi học xinh đẹp chưa từng công bố của "hot girl trà sữa"

Loạt ảnh Chương Trạch Thiên xinh đẹp, dịu dàng trong trang phục múa từ thời tham gia đội văn nghệ ở trường đại học đang được dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ.

Khi đó, nữ sinh trường THPT chuyên ngữ Nam Kinh (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) thường được nhắc đến với các danh xưng như "hot girl trà sữa", "cô gái trà sữa", "em gái trà sữa", "hoa khôi Nam Kinh"...

Từ đó tới nay, cái tên Chương Trạch Thiên chưa bao giờ hết hot. Bằng chứng là những ngày qua, hình ảnh 9X trong trang phục múa hồi tham gia đội văn nghệ của ĐH Thanh Hoa - một trong hai đại học danh giá nhất Trung Quốc mà cô được tuyển thẳng vào năm 2011 - được dân mạng len truyền cho nhau, theo Sina.

Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 1
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 2
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 3
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 4

Vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng của Chương Trạch Thiên cách đây vài năm.

Theo Liuyangshi.cn, trong trang phục truyền thống của dân tộc Thái tôn vóc dáng mảnh mai, dù không trang điểm đậm, Chương Trạch Thiên vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Cô trình diễn những động tác múa mềm dẻo, uyển chuyển.

Cha "hot girl trà sữa" là giám đốc điều hành một tập đoàn lớn ở Nam Kinh, đồng thời là doanh nhân trí thức tiêu biểu của thành phố. Xuất thân là tiểu thư con nhà giàu, song từ thời đi học, Trạch Thiên nổi tiếng là sống giản dị, không kênh kiệu và học rất giỏi.

Thời trung học, 9X là đội trưởng Aerobic của trường. Cô từng đoạt giải á quân Vô địch Aerobic toàn quốc năm lớp 10 và trở thành vận động viên bậc 1 của Trung Quốc.

Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 5
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 6
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 7

"Hot girl trà sữa" trình diễn các động tác múa uyển chuyển, khiến người xem khó rời mắt.

"Hot girl trà sữa" kết hôn với Lưu Cường Đông - ông chủ hãng thương mại điện tử lớn thứ 2 Trung Quốc Jingdong (JD.com) hơn cô 19 tuổi - vào tháng 10/2015. Ngày 18/3/2016, họ chào đón cô công chúa đầu lòng sau 6 tháng kết hôn, theo china.org.cn.

Mới đây, 9X xuất hiện trong danh sách 500 người giàu nhất Trung Quốc do tạp chí New Fortune bình chọn, đồng thời là nữ tỷ phú trẻ nhất quốc gia này, theo Jing Daily.

Bất chấp việc dân mạng "ném đá" là yêu chồng vì tiền, dựa hơi chồng... Chương Trạch Thiên đang có cuộc sống viên mãn, giàu sang bên chồng và công chúa nhỏ. 

Trên Instagram hiện có gần 225.000 người theo dõi, Trạch Thiên thường khoe ảnh tham dự những buổi họp, bữa tiệc sang trọng hay khoảnh khắc bên chồng đại gia và con gái chưa bao giờ để lộ mặt.

​Chương Trạch Thiên (24 tuổi) nổi tiếng nhờ bức ảnh cầm cốc trà sữa khi đang học cấp 3. Sau 8 năm, cô trở thành nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc.

Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 8
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 9
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 10
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 11
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 12
 
Anh thoi di hoc xinh dep chua tung cong bo cua 'hot girl tra sua' hinh anh 13

Cuộc sống viên mãn bên chồng và con gái nhỏ của "hot girl trà sữa" Trung Quốc. 

Theo Thu Thảo (Tri Thức Trực Tuyến)
Ảnh: Sina, Instagram NVTin mới hơn