Giới trẻ

Ảnh cưới "trở lại trường xưa" của cặp đôi thầy - trò

Đó là câu chuyện tình yêu của cặp đôi Tòng Văn Sinh (sinh năm 1984), hiện đang là giáo viên trường THPT Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Mỹ Huệ (sinh năm 1991), hiện đang là nhân viên một công ty tại TP.HCM.


 
 
Tình cảm thầy trò cũng chớm nở từ đó. Được sự vun vén của bạn bè và người thân, cặp đôi này đã yêu nhau được 5 năm và vừa tổ chức lễ thành hôn ngày 29/1 vừa qua.

Khi quyết định yêu nhau cũng là lúc Mỹ Huệ thi đậu vào trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Yêu xa nhưng cô bạn này luôn nhận được sự động viên, khích lệ về mặt tinh thần từ người yêu.
 
"Kỉ niệm giữa 2 đứa mình thì nhiều lắm, nhưng kỉ niệm đáng nhớ mà các bạn học đến giờ vẫn hay trêu mình là lúc lớp 12, hằng ngày "anh Thầy" đều mua sữa đậu nành cho mình. Có hôm trường đi cắm trại ở biển, ảnh chạy ngược ra lại thị trấn gần chục km cũng chỉ để mua cho mình bịch sữa đậu nành thôi" - Mỹ Huệ nhớ lại.

Quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tại chính ngôi trường giúp cặp đôi nên duyên, Văn Sinh và Mỹ Huệ đều cảm thấy bồi hồi xúc động.

Một trong những shoot hình dễ thương của cặp đôi thầy trò.


Mặc dù, cặp đôi có một số sở thích hơi khác nhau, nhưng chính điều này càng khiến cũng khiến tình cảm của cả 2 bền chặt hơn, riêng Huệ thì trưởng thành hơn trong tình cảm cũng như trong cuộc sống.

Hiện tại, dù đã trở thành vợ chồng nhưng vì tính chất công việc, Văn Sinh và Mỹ Huệ vẫn "mỗi người một nơi". Trong khi chàng ở lại trường tiếp tục công tác giảng dạy thì nàng phải trở lại Sài Gòn làm việc. Cặp đôi chỉ được gặp nhau vào dịp cuối tuần.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, Văn Sinh cho biết: "Tụi mình sẽ sắp xếp công việc của mỗi người sao cho hợp lý để cả 2 có thể ở gần nhau nhiều hơn, cùng góp những viên gạch xây dựng 1 gia đình nhỏ hạnh phúc mãi như bây giờ".

Sau lễ thành hôn hôm 29/1, ngày 8/2 tới đây, cặp đôi này sẽ tổ chức tiệc cưới tại ngôi trường mà họ đã nên duyên - THPT Xuyên Mộc.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo Thúy Anh (Tiin.vn/Đất Việt)
Ảnh: NVCCTin mới hơn