Giới trẻ

Ảnh cưới hoài cổ tái hiện Sài Gòn những năm 80

 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Bùi Thuật - Minh Hằng mang hơi hướng của Sài Gòn 30 năm về trước, hiện khiến dân mạng thích thú và khen ngợi.

Đi ngược với xu hướng chụp hình hiện nay, bộ ảnh cưới của cặp đôi Sài Thành thu hút người xem bằng vẻ hoài cổ, tái hiện lại Sài Gòn 30 năm về trước.
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 2
Chỉ sau vài ngày đăng tải, các bức hình này nhận được 2.000 like (thích) và hàng trăm bình luận tích cực, khen ngợi.
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 3
Nhân vật chính trong bộ ảnh cưới độc đáo là chú rể là Bùi Thuật - sinh năm 1985, làm về Công nghệ thông tin và cô dâu là Minh Hằng - sinh năm 1990, nhân viên ngành Luật. Họ đều có tình yêu da diết với Sài Gòn. 
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 4
“Chúng tôi muốn ảnh của mình phần nào thấy được dáng vẻ Sài Gòn xưa cũ. Có thể, nó sẽ giúp các bạn trẻ hình dung được một góc nhỏ những sinh hoạt và đám cưới xưa”, Bùi Thuật chia sẻ. 
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 5
Trong loạt hình ghi lại khoảnh khác đáng nhớ của cuộc đời, cô dâu đã diện bộ váy cưới đúng chất những năm 80, cùng áo dài rộng, với tà cao, mái tóc xoăn đặc trưng của phụ nữ Sài Gòn một thời. Còn chú rể không "cưỡi" môtô, siêu xe mà chỉ đi chiếc Win cổ.
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 6
Nguyễn Kim Phụng - người thực hiện bộ ảnh - chia sẻ: “Các bức hình đã tái hiện lại hồn Sài Gòn xưa cũ, dẫu còn nhiều thiếu sót, nhưng điều đó không quá quan trọng. Đây là sự cố gắng của cả một ê-kíp, với mong muốn tạo được khoảnh khắc thật sự ý nghĩa”.
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 7
Từng góc đường, con phố nhỏ, vỉa hè hay những chốn cũ kỹ của Sài Gòn một thời phồn hoa đô thị đều xuất hiện trong bộ ảnh cưới này.
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 8
Sài Gòn là nơi gặp gỡ, đơm hoa kết trái của Minh Hằng và Bùi Thuật.
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 9
Cả hai cho biết, họ cảm thấy hạnh phúc khi hoàn thành xong bộ ảnh. Sau khi đăng tải lên mạng, cô dâu - chú rể cũng nhận được nhiều lời chúc phúc và ngưỡng mộ từ bạn bè.
 
Anh cuoi hoai co tai hien Sai Gon nhung nam 80 hinh anh 10
Sau khi suy nghĩ rất nhiều, đôi trẻ đã quyết định thực hiện ý tưởng chụp theo phong cách hoài cổ.
Theo Kiều Trang (Zing.vn)Tin mới hơn