Giới trẻ

9X xinh như hot girl bị tố "cầm nhầm" điện thoại

Hai nhân vật nổi tiếng gồm người mẫu T.K và nữ Dj Tít đều đăng đàn trên Facebook tố một cô gái sinh năm 1995 "cầm nhầm" điện thoại của người thân.

Ngày hôm nay, mạng xã hội lại được phen dậy sóng vì vụ "phốt" khá ồn ào của một cô gái sinh năm 1995 tên N.T.T.T, có ngoại hình xinh xắn như hot girl. Đồng loạt trên trang cá nhân của cả hai người nổi tiếng là người mẫu T.K và nữ DJ Tít đều đăng status tố T.T "cầm nhầm" điện thoại di động của người thân, và hiện tại đang cần trợ giúp để tìm ra cô gái này.

Status trên trang cá nhân của người mẫu T.K tố 9x lừa điện thoại của người thân

Theo như trang Facebook của người mẫu T.K, chị nhờ cư dân mạng "Trợ giúp tìm kẻ lừa đảo. Nàng học cùng cháu T mấy năm trước rồi vô tình gặp lại, đôi bạn rủ đi xem film và nàng nói điện thoại tớ hết pin tớ mượn điện thoại bạn gọi cho mẹ! Rồi biến luôn". Sau khi cung cấp cả tên tuổi, số chứng minh thư và ngày cấp của nhân vật có tên T.T, người mẫu T.K đề nghị các fan truy lùng thông tin địa chỉ cô gái này, nếu thấy ở đâu thì điện thoại thông báo liền.
 
Cùng lúc, trên trang cá nhân của nữ DJ T. cũng đăng status tương tự, có ảnh rõ mặt của 9X xinh như hot girl này. Theo DJ T. thì "Con gái thời nay nguy hiểm thật, đi xem film với em mình xong mượn điện thoại ra ngoài gọi điện rồi mất tích luôn".

Dj Tít cũng chia sẻ status tố 9x này cầm nhầm điện thoại em mình


Người mẫu T.K tỏ ra rất bức xúc khi cháu mình bị bạn cầm điện thoại một cách "ngon ơ". Chị chia sẻ trên trang cá nhân là "Nó vừa điện thoại cho cháu mình nói: tớ bay về Buôn Mê Thuột rồi vì điện thoại hư không gọi bạn được. Cháu mình bực quá hỏi sao lấy điện thoại tớ không trả, kêu có việc bận nên về".
 
Hiện tại, trang cá nhân của 9X có tên T.T đã ở chế độ khóa.

Khi chúng tôi liên lạc với DJ Tít thì cô xác nhận có sự việc trên xảy ra. Tuy nhiên, cũng theo nữ DJ Tít thì cô gái T.T nói trên đã đem điện thoại đến trả cho em mình sau khi có những status tố cáo. Vì vậy, DJ.Tít và người mẫu T.K cũng gỡ status khỏi Facebook để sự việc không ầm ĩ thêm.

Theo Sứ Giao (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn