Giới trẻ

9X vẽ MC Phan Anh rạng rỡ ngắm miền Trung sau cơn bão lũ

Hình ảnh “soái ca quốc dân” cười hạnh phúc trước một miền Trung tươi đẹp khiến dân mạng xúc động.
9x ve mc phan anh rang ro ngam mien trung sau con bao lu hinh anh 1
Lời kêu gọi ủng hộ miền Trung của MC Phan Anh được hưởng ứng nhiệt tình

Suốt một tuần qua, người hâm mộ cả nước dõi theo bước chân của MC Phan Anh, từ việc anh gây quỹ ủng hộ khúc ruột miền Trung cho đến khi anh về tận nơi trao quà cho bà con vùng lũ. Cảm động và ngưỡng mộ trước việc làm cao đẹp này, Võ Quốc Vẹn (sinh năm 1994, Tiền Giang) - 9X nổi tiếng với những bức họa chân dung sao Việt đã dành 8 tiếng đồng hồ vẽ một bức tranh ý nghĩa gửi tặng Phan Anh.

Trong ảnh là một miền Trung êm đềm, phồn thịnh, người dân chèo thuyền trên dòng sông phẳng lặng, hai bên là nhà cửa mọc san sát nhau. Không còn bão lũ, cũng chẳng còn cảnh nhà tan cửa nát, già trẻ oằn mình chống chọi với thiên tai. Bên cạnh khung ảnh tươi đẹp đó là hình ảnh MC Phan Anh nở nụ cười rạng rỡ, mãn nguyện.

“Sau cơn bão dữ, miền Trung sẽ tươi đẹp trở lại, nhờ một phần công lao dám nghĩ dám làm của MC Phan Anh”, đó là thông điệp 9X Tiền Giang gửi gắm trong bức họa. 

9x ve mc phan anh rang ro ngam mien trung sau con bao lu hinh anh 2
Bức tranh Phan Anh rạng rỡ ngắm miền Trung tươi đẹp sau cơn bão lũ

Bức họa sau khi đăng tải đã thu hút hơn 4.000 lượt thích và nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

“Không phải cảnh MC Phan Anh đang tất bật cứu trợ bà con vùng lũ mà là hình ảnh anh cười rạng rỡ khi miền Trung đã vượt qua thiên tai. Ý nghĩa của bức tranh là ở chỗ nó hướng đến tương lai tươi đẹp”, một nick name chia sẻ. 

9x ve mc phan anh rang ro ngam mien trung sau con bao lu hinh anh 3
9X Tiền Giang cảm kích hành động cao đẹp của MC Phan Anh

Võ Quốc Vẹn cho hay, bức tranh màu nước này được anh vẽ trong suốt 8 tiếng liền. Dịp 20/10 mọi năm, Vẹn thường vẽ các mẹ, các chị nhưng năm nay, anh muốn khắc họa hình ảnh miền Trung và chân dung Phan Anh, để bày tỏ sự mến mộ.

“Một tuần qua, ngày nào mình cũng đọc báo, vào trang cá nhân để cập nhật tình hình cứu trợ của anh Phan Anh. Mình thấy cảm kích vô cùng vì không phải nghệ sĩ nào cũng làm được như vậy. Bao nhiêu sự mến mộ mình gửi gắm cả vào bức tranh này”, Vẹn chia sẻ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)Tin mới hơn

Tin cũ hơn