Giới trẻ

9X trả lời nghi án làm ảo thuật gia trên nóc ôtô

Hoài Nam cho biết, anh không dùng bất kỳ thanh sắt hay giá đỡ nào cho màn biểu diễn của mình như mọi người lầm tưởng.

Trước những bất ngờ chàng trai đem đến, cộng đồng mạng đưa ra khá nhiều ý kiến trái chiều về màn trình diễn này. Một số người cho rằng, tiết mục ảo thuật của Hoài Nam khá lộ liễu, khiến người xem dễ dàng đoán được chiêu thức thực hiện.
 
Thành viên Thanh Nguyen chia sẻ: "Có một khung đỡ ở chân trụ, do ảo thuật gia chưa tập luyện nhuần nhuyễn nên khi nhấc chân, lấy lại thế đứng bình thường khá lộ. Đoạn đứng dậy nhìn thấy rõ khung đỡ dính hẳn vào xe". Anh cho biết thêm, đây là tiết mục ra đời từ lâu của ảo thuật gia nổi tiếng thế giới - Dynamo.

Một bạn trẻ khác khác khẳng định: "Không có bất kỳ ma thuật hay khả năng thiên phú nào ở đây. Bí kíp đã được lật tẩy. Chàng trai này trong ống quần có một thanh sắt.

Một đầu hàn chặt lên nắp xe, đầu kia được cố định ở bắp chân lên tới đùi của chàng trai. Vì vậy, anh chàng có thể tự do đung đưa như không hề có ngoại lực nào tác động lên thân thể mình, kể cả khi xe đang di chuyển".
 

Màn biểu diễn gây chú ý của Dương Hoài Nam vào ngày 15/6 vừa qua. Ảnh: Lê Hiếu.

 
Trao đổi với chúng tôi, Dương Hoài Nam cho biết: "Mình khá bất ngờ trước những phản ứng của dư luận. Tuy nhiên, điều này không khiến mình lưu tâm. Nhiều người chỉ nhìn và đoán thì chưa thực sự đúng.

Riêng về màn trình diễn của mình, hoàn toàn không có thanh sắt hay giá đỡ nào. Tiết mục này nhiều ảo thuật gia khác cũng từng thực hiện, nhưng chưa ai biểu diễn trên nóc ôtô đang đi mà không có gì bảo vệ. Đây là điểm khác biệt giữa mình với mọi người". 

9X chia sẻ thêm, tiết mục lơ lửng đọc báo trên không tốn khá nhiều năng lượng và sức lực. Để thể hiện màn ảo thuật này, anh phải tập luyện trong thời gian dài.

Nhằm xác thực cho câu trả lời của mình, Hoài Nam còn chia sẻ một clip chứng tỏ anh có thể đi lại thoải mái trước và sau khi biểu diễn.
 

Theo Nhật Ánh (Zing.vn)Tin mới hơn