Giới trẻ

9X thay đổi ngoạn mục thành bản sao Sơn Tùng M-TP

Viễn Thiện từ một chàng trai đen nhẻm, có phần quê mùa đã thay đổi hoàn toàn. Hiện 9X có vẻ ngoài và phong cách ngày càng giống nam ca sĩ "Em của ngày hôm qua".
Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, ở Bình Phước) từng trở thành tâm điểm trên mạng nhờ có vẻ ngoài giống ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Vóc dáng, các đường nét trên gương mặt của anh được nhận xét giống bản gốc đến 90%
 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Thiện và nam ca sĩ Em của ngày hôm qua là màu da. 9X có làn da ngăm đen, do đó dân mạng thường gọi anh là Sơn Tùng M-TP phiên bản chocolate.

 

Viễn Thiện tiếp tục gây chú ý sau khi clip ghi lại cảnh hậu trường chụp hình thời trang của anh vào tháng 4 được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người bất ngờ vì trang phục và cách diễn của 9X này giống hệt ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Làn da của Thiện cũng được hóa trang từ nâu sang trắng.

 
Sau đó, chàng trai sinh năm 1996 phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ dân mạng, đặc biệt là fan của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Các bạn trẻ chia sẻ sự bất bình khi Viễn Thiện bắt chước thần tượng của họ. 
 

Thiện cho biết, cha mẹ anh tỏ ra lo lắng, sợ anh không thể vượt qua sức ép dư luận. Một số bạn bè khuyên Thiện nên quay lại nghề bảo vệ. Tuy nhiên, anh vẫn muốn trở thành người mẫu thời trang để có thêm thu nhập, phụ giúp gia đình.

 

Mới đây, bản sao Sơn Tùng M-TP lại gây tranh cãi khi diễn tại một quán bar ở Hà Nội. Viễn Thiện lột xác hoàn toàn. Anh trang điểm kỹ, khoác lên người bộ trang phục cá tính để hóa thân thành nam ca sĩ nổi tiếng. 9X tự tin cover ca khúc Không phải dạng vừa đâu và thể hiện vũ đạo cồng chiêng sôi động. 

 

Viễn Thiện chia sẻ, anh nhận cát-xê 5 triệu đồng sau màn biểu diễn đó. Số tiền này bằng một tháng lương làm bảo vệ của Thiện trước đây. 

 
9X cho hay, anh không có ý định gia nhập showbiz, mà chỉ nỗ lực để thoát nghèo. Thiện biết ơn việc bản thân sở hữu ngoại hình giống nam ca sĩ nổi tiếng. Do đó nếu có cơ hội, Thiện vẫn đồng ý xuất hiện tại các quán bar để trang trải cuộc sống.
 
 
Theo Song Chi (Zing.vn)Tin mới hơn