Giới trẻ

9X Sài Gòn nổi tiếng với khả năng đọc rap "thần sầu"

Huỳnh Như có vẻ ngoài xinh đẹp cùng nhiều tài lẻ về nghệ thuật. Cô hiện sở hữu trang cá nhân hút hơn 550.000 người theo dõi.

Huỳnh Như cho biết, ngoài đọc rap, cô còn tham gia ca hát, diễn xuất, làm MC và người mẫu ảnh. Hiện tại, trên Facebook, 9X sở hữu hơn 550.000 người theo dõi.

Cô chia sẻ: "Ca từ của rap khá mộc, thô nhưng chân thật. Nó nói lên những tâm tư, trạng thái cảm xúc riêng của mỗi rapper. Nếu đúng tâm trạng, người nghe sẽ thấy đồng cảm. Từ khi nghiệm ra điều này, mình chọn rap và quyết đi theo nó".

Mới đây, Huỳnh Như tung MV cover ca khúc Mẹ của nó (sáng tác Thangzet), hút hơn 130.000 lượt xem trên YouTube. Clip khiến nhiều người xúc động, đặc biệt là những ai mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Như cho biết, đây là món quà cô gửi tặng đến người em có hoàn cảnh tương tự.

Trần Huỳnh Như - nữ sinh có khả năng đọc rap "thần sầu". Ảnh: NVCC.

Hiện tại, cô gái 20 tuổi làm việc cho công ty về trò chơi trực tuyến tại TP HCM.

9X từng đạt thành tích cao trong các cuộc thi như giải nhất tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm Nhật Bản (2014), giải nhì Miss CCtalk và Đệ nhất mỹ nữ cuộc thi Miss Ảnh 2014 do công ty VNG tổ chức, huy chương vàng giải thi Aerobic cấp TP HCM (2010), huy chương bạc giải bóng ném và bơi ếch 100 m nữ cấp TP HCM (2010)...

Vẻ ngoài ưa nhìn của nữ sinh 9X. Ảnh: NVCC.

Phương châm sống của Huỳnh Như là thẳng - thật. Về mẫu người yêu lý tưởng, cô vui vẻ chia sẻ: "Bạn nam nào tạo được cảm giác đặc biệt và có cá tính riêng thì mình sẽ chú ý. Tính mình rất bướng, hy vọng có ai đó biết nhường nhịn và lắng nghe mình".
 
 
Theo Phan Trai Uc (Zing.vn)Tin mới hơn