Giới trẻ

9X bán thịt lợn xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng trên mạng

Với vẻ ngoài dễ thương và nụ cười đáng yêu, Zhang Caijie đến từ Đài Loan được dân mạng mệnh danh là "công chúa thịt lợn".
Theo Asian Town, Zhang Caijie (25 tuổi) trở thành hiện tượng mạng chỉ sau một đêm nhờ bức ảnh đứng bán thịt lợn ở chợ được chia sẻ rộng rãi. Cô là cựu sinh viên ngành Triết của Đại học Công giáo Fu Jen (Đài Loan).
 
Zhang Caijie là người bán thịt thế hệ thứ ba trong gia đình. 9X quyết định nghỉ việc viện nghiên cứu để đảm đương việc kinh doanh giúp gia đình mỗi ngày tại chợ Dongmen.
 
Zhang Caijie gây sốt mạng khi đăng ảnh bán thịt lợn cho gia đình trên trang cá nhân.
 
Với vẻ ngoài xinh xắn, cách buôn bán xởi lởi, Zhang Caijie rất được lòng khách hàng, đặc biệt là nam giới. Không ít chàng trai si tình đến mua thịt hỏi rằng: "Anh phải mua bao nhiêu kg thịt mới có được số điện thoại của em đây?" Trong khi đó, các bà mẹ cũng rất sốt sắng đến cửa hàng của cô để tìm cơ hội mai mối cho con hoặc cháu trai của mình. Theo ETTV, chính điều này khiến cô trở thành tâm điểm thu hút của cả khu chợ.
 

Chủ quầy thịt lợn sở hữu ngoại hình thu hút.

 
Zhang Caijie tỏ ra khá lúng túng mỗi khi ai đó khen ngợi nhan sắc hoặc đặt vấn đề tìm hiểu cô tại chợ. Thậm chí, sau khi đăng tải hình ảnh đứng bán thịt lên mạng xã hội, cô từng bị quấy rối. Zhang Caijie không để ý đến sự nổi tiếng của mình trên mạng ảo và vẫn tiếp tục làm việc tại chợ, đồng thời, rất muốn cho cuộc sống trở lại bình thường như trước đây.
 

Cô được mệnh danh là "công chúa thịt lợn".

 
Theo một chủ sạp hàng khác trong chợ thân thiết với gia đình cô cho hay Zhang Caijie là cô gái tốt bụng và có tính cách mạnh mẽ bởi “không phải cô gái nào học đại học cũng chấp nhận bán thịt tại chợ”.
 
Theo Trần Tâm (Zing.vn)Tin mới hơn