Giới trẻ

10X Sài Gòn mashup ca khúc nổi tiếng của JustaTee và Phương Ly

Giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của nữ sinh đeo kính hoà cùng tiếng đệm guitar từ người bạn cùng lớp khiến dân mạng thích thú.

Hai ca khúc Đã lỡ yêu em nhiều, Mặt trời của em của JustaTee và Phương Ly đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Các bản cover "bộ đôi" này vì thế cũng liên tục được giới trẻ thực hiện, thu hút sự quan tâm.


Đôi bạn mashup hai ca khúc hit Vpop: Khánh Uyên - Thành Công thu hút sự chú ý bởi giọng ca dễ thương cùng tiếng đệm đàn ngọt ngào.

Gần đây nhất, clip cặp học sinh Sài Gòn mashup hai bài hát trên sau một ngày đăng tải nhận được hơn 300.000 lượt xem.

Giọng hát ngọt ngào của cô gái đeo kính kết hợp ăn ý với tiếng đệm đàn sâu lắng của bạn mình đã làm nên bản acoustic khá hay, dành lời khen từ dân mạng.

Đôi bạn này không phải gương mặt xa lạ. Đó là Hứa Nhật Khánh Uyên và Nguyễn Thành Công, học sinh lớp 12C7, trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP.HCM.

Họ từng là chủ nhân nhiều clip cover các ca khúc như Em gái mưa (Hương Tràm), Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP)...

10X Sài Gòn mashup ca khúc nổi tiếng của JustaTee và Phương Ly
Khánh Uyên - Thành Công là bạn cùng lớp và thường xuyên tham gia biểu diễn văn nghệ tại trường. Ảnh: NVCC.

Đôi bạn thường xuyên hát và đàn với nhau trong nhiều buổi biểu diễn văn nghệ của trường, thậm chí tại quán cà phê hay trường đại học.

"Chúng mình chỉ hát cho vui vì có chung sở thích từ lâu, không ngờ mọi người lại quan tâm nhiều đến vậy. Những lúc được mời diễn tại một số địa điểm nhỏ, mình thường hay rủ Công đi cùng để đệm đàn", Khánh Uyên chia sẻ.

Theo nữ sinh này, cô có niềm đam mê ca hát từ khi còn nhỏ. Ngày ấy có một số bạn bè chê hát dở nên cô đã quyết tâm thể hiện cho mọi người thấy năng lực.

Tuy vậy, Khánh Uyên cho hay ca hát chỉ là một trong rất nhiều sở thích của mình. 10X khá đa tài khi có thể đóng phim, làm MC, nấu ăn ngon và thích học thiết kế thời trang. Cô để mái tóc ngắn nên khá nhiều người nhầm tưởng là con trai.


Bản cover bài hát 'Em dạo này' của đôi bạn Sài Gòn: Giọng hát mộc mạc nhưng thu hút của Khánh Uyên phù hợp nhất khi kết hợp với tiếng đàn từ người bạn thân.

Trước những bình luận không hay từ dân mạng, nữ sinh Sài Gòn coi đó là động lực để luyện giọng tốt hơn.

Khánh Uyên - Thành Công cho biết đôi bạn vẫn sẽ kết hợp với nhau để cho ra những bản mashup, cover được mọi người đón nhận.

Với Uyên, Công là người đệm đàn ăn ý nhất cho mình từ trước tới nay. Cả hai đều sở hữu trang cá nhân với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Theo Hàn Triệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn