Giới trẻ >> Thế giới mạng

10X ngủ gật 'thần thái': Do tối hôm trước phụ mẹ bán hàng muộn quá!

Video: Khoảnh khắc nam sinh gây cười khi ngủ gật trong lớp

Thanh Khởi cho hay cậu không nghĩ khoảnh khắc mình cố gắng không gục xuống bàn trong giờ học lại gây cười và được nhiều người chú ý đến vậy.

Hình ảnh học sinh ngủ gật trong lớp không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, mới đây, clip chàng trai "mắt nhắm mắt mở", cố chống chọi lại cơn buồn ngủ vẫn trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

10X ngủ gật thần thái: Do tối hôm trước phụ mẹ bán hàng muộn quá!
Nam sinh bị bạn bè trêu chọc sau khi clip ngủ gật được đăng lên mạng. Ảnh cắt từ clip.

Bởi nhiều dân mạng nhận xét gương mặt của nam chính quá hài hước, "ngủ gật cũng thần thái".

Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút hơn 70.000 like (thích) và 40.000 chia sẻ. Nó cũng trở thành cảm hứng sáng tạo của dân mạng. Không ít clip chế kèm chú thích "Đây là mình trong giờ học Hóa" hay "Đây là tôi trong giờ học Văn"... từ đó ra đời.

Chàng trai ngủ gật trong đoạn video "gây bão" mạng là Huỳnh Thanh Khởi, học sinh lớp 12 tại Kiên Giang.

Thanh Khởi cho PV biết cậu bị bạn cùng lớp quay lén trong giờ học và cũng rất bất ngờ khi nhiều người quan tâm đến clip này đến vậy.

"Tối hôm trước, mình thức hơi khuya phụ mẹ bán hàng nên mắt bị thâm quầng và hôm sau mới buồn ngủ như thế. Mình cố gắng không gục xuống bàn, vì vậy mắt hơi lơ mơ. Khi xem lại, tự mình cũng thấy buồn cười",10X nói.

10X ngủ gật thần thái: Do tối hôm trước phụ mẹ bán hàng muộn quá!
Thanh Khởi ít khi chụp ảnh và tự nhận mình xấu như mọi người nói. Ảnh: NVCC.

Nam sinh Kiên Giang tiết lộ bình thường cậu ngủ khá sớm. Cậu cũng không dám ngủ gục trong lớp vì sợ bị phạt, ghi vào sổ đầu bài và mời phụ huynh tới gặp.

Trước những bình luận liên quan đến "nhan sắc" của mình, Khởi cho hay cậu không quá để tâm. 10X chỉ xem đó như kỷ niệm vui trong đời học sinh của mình.

Theo Băng Tâm (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn