Giới trẻ

10X cầm cờ nổi bật lễ khai giảng khóa tin nhắn trước "cơn bão hâm mộ"

Trong hàng nghìn bức ảnh ngày khai giảng tại trường THPT Phan Đình Phùng, dân mạng chỉ chú ý và tìm kiếm thông tin về một nam sinh đứng đầu hàng, cầm cờ điển trai.

Theo đó, dù mặc đồng phục bình thường, nam sinh vẫn nổi bật giữa rất nhiều bạn trẻ nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo. Cậu đi đầu hàng, đảm nhận vai trò cầm cờ, hướng dẫn lớp thực hiện chuẩn các hiệu lệnh.

10X cam co noi bat le khai giang khoa tin nhan truoc 'con bao ham mo' hinh anh 1

10X trường THPT Phan Đình Phùng gây chú ý với vẻ ngoài điển trai. Ảnh: Jan 21 ST.

Phần lớn dân mạng hiện dành lời khen ngợi cho chàng trai. Đặc biệt, hội chị em không ngừng lan tỏa hình ảnh và tìm kiếm thông tin về nam sinh của ngôi trường nổi tiếng nhiều trai xinh gái đẹp này.

Nhân vật chính trong ảnh là Phạm Hồng Đăng, 16 tuổi, học sinh lớp 10A3, trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Duy Khánh - tác giả bức ảnh cho Zing.vn - biết khoảnh khắc trên anh chụp vào buổi sáng khai giảng ở trường THPT Phan Đình Phùng. Sau khi đăng tải 1.400 ảnh của buổi lễ, bức hình bạn nam cầm cờ diễu hành cho lớp 10A3 bất ngờ được chia sẻ rầm rộ.

Duy Khánh cảm thấy khá vui khi tấm hình gây chú ý trên mạng. Anh cho hay điều khiến anh bất ngờ nhất là việc có rất nhiều bạn nữ nhắn tin hỏi xin link Facebook và thông tin về cậu bạn điển trai.

10X cam co noi bat le khai giang khoa tin nhan truoc 'con bao ham mo' hinh anh 2

Hồng Đăng đi đầu hàng, đảm nhận vai trò cầm cờ trong buổi lễ khai giảng. Ảnh: Jan 21 ST.

Chủ nhân loạt ảnh tâm sự đây hoàn toàn là khoảnh khắc được chụp tự nhiên, nam sinh chỉ tình cờ lọt vào khuôn hình. Nam nhiếp ảnh gia khá ấn tượng với chàng trai này, khi cậu có nụ cười tươi, cuốn hút, cùng chiều cao nổi bật so với bạn bè đồng trang lứa.

Minh Thái - một người bạn của nam sinh cầm cờ - cho biết Hồng Đăng rất thân thiện và hài hước. Ở lớp, cậu cũng là "hot boy" nhờ có vẻ ngoài khá Tây.

Thái tiết lộ thêm ngoài đời, 10X trường Phan Đình Phùng còn bảnh trai, nam tính hơn trong ảnh. Do lo lắng bị ảnh hưởng đến cuộc sống nên Hồng Đăng đã tắt chế độ cho phép người lạ nhắn tin và khóa hết ảnh cũng như chia sẻ trên trang cá nhân trước "cơn bão" hâm mộ.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn