Giới tính

Yoga giúp thổi bùng “lửa yêu” thế nào?

Nếu có một phương pháp tập Yoga phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ có được một tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào, ngăn ngừa được bệnh tật. Vậy nhưng, điều kỳ diệu mà Yoga mang lại trong chuyện “chăn gối” sẽ tuyệt vời đến thế nào?

yod

Tập luyện yoga thường xuyên sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái, giảm stress, quên đi cảm giác mệt mỏi, tăng thêm sự hứng khởi khi bước vào “cuộc yêu”.

Giúp kiểm soát các tư thế khi "yêu" dễ dàng

yo

Là một hình thức tập luyện thể thao, yoga giúp cho cơ thể bạn có một sức khỏe dẻo dai, nhanh nhẹn và cơ bắp cường tráng. Do đó, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều sức lực trong việc chuyển đổi các tư thế quan hệ khác nhau khi đang “yêu” - là yếu tố quan trọng giúp các cặp đôi duy trì sự thăng hoa lâu hơn bình thường.

Thăng hoa hơn trong quá trình giao hợp

Về mặt thể chất, các động tác yoga sẽ kích thích và tăng cường sức mạnh của cơ thể, cải thiện hệ thống tuần hoàn. Khi phụ nữ tập luyện yoga đều đặn thì cơ đáy xương chậu (vùng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) sẽ trở nên dẻo dai hơn.

yi

Nam giới tập yoga giúp kiểm soát việc co bóp bàng quang - cơ quan nhạy cảm trong chuyện chăn gối, tập trung năng lượng cho hoạt động tình dục, dòng khí về rốn, kéo dài thời gian “lên đỉnh”.

Ngoài ra ở những vùng khác như như vai, hông, gân kheo, háng và phần lưng dưới trở nên linh hoạt và thỏa mái. Sự linh hoạt này sẽ có thể giúp tăng độ “nhạy”, sự thăng hoa và mức độ nhiệt tình trong quá trình giao hợp.

Giảm sự lãnh cảm

yk

Đối với những người có cuộc sống bận rộn và thường mệt mỏi sau những giờ làm việc thì khi về nhà họ không còn ham muốn ân ái nữa. Các bài tập thở, thư giãn sâu và thiền giúp giảm sự mệt mỏi, căng thẳng; qua đó giúp làm tăng sự thỏa mái và hứng thú trong quá trình sinh hoạt vợ chồng.

Ngoài ra, yoga còn giúp chị em cải thiện sự lãnh cảm, “khô hạn”, giảm những cơn đau rát khi và thổi bùng ngọn lửa yêu đương trở lại mạnh mẽ.

Cải thiện vóc dáng, nâng cấp chuyện "yêu"

ykl

Đối với những người không tự tin về ngoại hình, vóc dáng của mình thì yoga là một biện pháp hữu hiệu nhất để biến đó thành điểm mạnh của bạn. Tập yoga thường xuyên sẽ giúp cơ thể bạn luôn tràn đầy sức sống với những cơ bắp săn chắc, cơ bụng sáu múi. Đối với phụ nữ sẽ lấy lại được thân hình đẹp với eo thon, mông, ngực nở... Và khi bạn tự tin về ngoại hình thì đời sống chăn gối cũng sẽ được cải thiện và thú vị hơn.

Theo Khả Hân (Khỏe & Đẹp)