Giới tính

Vì sao ngực nhỏ dễ lên đỉnh khi quan hệ?

Dưới đây là những lý giải vì sao cô nàng ngực nhỏ dễ lên đỉnh hơn khi yêu và cũng trông gợi tình hơn nhiều cô nàng ngực bự.

Ngực nhỏ tuy không bắt mắt nhưng nhìn lại thấy nho nhỏ xinh xinh, sử dụng lại tiện lợi vừa tay. Lâu bị chảy sệ vì bị ảnh hưởng của quá trình sinh con hay tuổi tác.

Trông gợi tình hơn. Cánh mày râu sẽ hứng thú hơn nhiều khi chỉ cần mở hai cúc áo trên là có thể tự do khám phá “vườn đào”. Điều này chắc chắn sẽ có lợi thế hơn khi người đàn ông phải hì hục cởi bỏ từng chiếc cúc áo mới tìm thấy điều mình ham muốn.

Đối với cô nàng ngực nhỏ thì thỉnh thoảng không cần mặc bra cũng không sao. Vừa sexy vừa tiết kiệm thời gian nếu như đột nhiên muốn làm chuyện vợ chồng.

Cũng trong chuyện đó, các bạn có thấy là ngực nhỏ thì nằm nghiêng, hay nằm sấp đều dễ hơn là ngực to không? Và hơn thế nữa là với cô nàng ngực nhỏ thì chúng ta dễ dàng thực hiện được nhiều tư thế quan hệ hơn ngực to rất nhiều.

Ngực nhỏ dễ hút… đại gia. Thống kê của tạp chí Psychology Tody (Tâm lý ngày nay) cho biết, những người đàn ông giàu có thường đặc biệt hứng thú với những cô nàng có vòng ngực vừa phải. Trong khi đó, chỉ những chàng trai mới lớn mới tỏ ra ham hố trước ngực bự. Dù rất thú vị nhưng tác giả nghiên cứu lại chưa chỉ rõ được căn nguyên vì sao lại có sự khác biệt này.

Một cô gái với khuôn ngực nhỏ nhắn khi mặc áo sơ mi của người đàn ông của mình, chỉ cần mở hai cúc áo trên rồi lọt thỏm vào trong đó chắc chắn sẽ nhìn sexy hơn một cô phải bung tất cả cúc áo mới mặc vào được.

Theo Linh Chi (Kienthuc.net.vn)