Giới tính

Tình dục sau khi giận nhau là số 1

Bạn làm gì sau khi giận nhau? Đi xem phim, đi ăn kem hay... làm tình?
Rất nhiều cặp đôi chọn phương án thứ ba và họ đều công nhận rằng tình dục sau khi giận nhau là số một? Tại sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu 5 lý do tại sao bạn nên sex sau khi giận nhau nhé!

1. Cảm xúc của các bạn đang dâng trào

Sau một cuộc cãi vã, năng lượng cảm xúc của các bạn ở mức cao, não bộ cũng trong trạng thái hưng phấn. Còn gì tuyệt hơn việc chuyển hóa cảm xúc tiêu cực từ cuộc cãi vã thành năng lượng cho một cuộc yêu cháy bỏng? Một công đôi việc. Bạn sẽ vừa giải tỏa những bức bối cuối cùng còn xót lại, vừa làm cho tình yêu thăng hoa bằng một cuộc yêu đầy máu lửa.
 

Một cuộc cãi vã có thể làm cho cuộc yêu của các bạn trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết

 
2. Cho bạn cảm hứng mới

Vì một lý do nào đó, sex sau khi giận nhau cho bạn cảm hứng để thử cái mới. Bạn có thể sẽ muốn thử một vài tư thế mới, thậm chí là thay đổi cả địa điểm yêu đương quen thuộc.Trải nghiệm những điều mới cùng nhau là một nhân tố giúp các mối quan hệ trở nên khăng khít. Vì lý do này, sex sau khi giận nhau thực sự làm cho tình cảm giữa các bạn bền chặt hơn.

3. Nhanh chóng đưa mối quan hệ trở lại quỹ đạo

Cãi vã, giận hờn là chuyện bình thường của mọi cặp đôi. Các bạn sẽ giận nhau hết lần này đến lần khác. Lẽ tự nhiên, sau mỗi lần cãi vã, việc cư xử bình thường ngay lập tức gần như là điều không tưởng. Nhưng điều đó sẽ không tồn tại nếu các bạn sex sau khi giận nhau. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ nhanh chóng trở lại quỹ đạo như chưa từng có điều gì xảy ra.

4. Giúp bạn trân trọng tình yêu hơn

Sau một thời gian yêu nhau, các bạn có thể mất dần đi những cảm xúc thuở ban đầu, khi anh ấy hoặc cô ấy là người thú vị nhất thế giới và bạn chỉ muốn dành cả ngày ở bên người tình. Một cuộc yêu nóng bỏng theo sau một trận cãi vã sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho mối quan hệ của hai bạn. Bạn trân trọng những khoảng thời gian bên nhau và chợt nhớ ra bạn yêu người ấy đến thế nào.
 

Ai cũng muốn được người mình yêu ôm chặt trong vòng tay như thế này phải không?

 
5. Và hàn gắn những tổn thương

Bất kể là trải qua một cuộc cãi vã hay một thời gian dài chiến tranh lạnh, các bạn đều đã làm tổn thương nhau và đều cần được chở che, xoa dịu. Cuốn lấy nhau trên giường và thủ thỉ những lời yêu thương là cách nhanh nhất giúp các bạn cảm thấy rằng mình đang yêu và được yêu, để rồi sau đó yêu nhau hơn và không bao giờ muốn làm đau nhau nữa.

Theo Tuấn Anh (Depplus.vn/Trí Thức Trẻ)