Sức khỏe

Tại sao cô ấy ghét "sex" bằng miệng?

Điều gì đã khiến cô ấy nói không khi bạn đòi làm tình bằng miệng?
Điều gì đã khiến cô ấy nói không khi bạn đòi làm tình bằng miệng?

1. Bắt chước phim khiêu dâm

 Đây là lời phàn nàn phổ biến nhất. Trong phim khiêu dâm, mỗi khi được đối tác làm tình bằng miệng, các diễn viên nam chính thường dùng hai tay túm lấy đầu của đối tác và  bắt đầu chơi với nó như với một quả bóng. Cô ấy không phải là nữ diễn viên phim khiêu dâm, vì vậy đừng đòi hỏi những điều bạn chỉ thấy trong phim khiêu dâm. Thay vì thế, hãy biết ơn và khen cô ấy mỗi khi cô ấy làm tình bằng miệng cho bạn.

Tại sao cô ấy ghét "sex" bằng miệng?

2. Không hỏi ý kiến đối tác trước khi “xuất binh”

Đừng cho rằng đối tác của bạn sẽ đồng ý với bất kì điều gì bạn làm và xuất tinh đầy miệng cô ấy mà không báo trước. Hãy thật nhẹ nhàng từ tốn báo cho cô ấy mỗi khi bạn sắp “xuât binh”và hỏi xem cô ấy có đồng ý để bạn “xuất binh” vào miệng không. Bất kể điều cô ấy muốn là gì, bạn cần tôn trọng điều đó. Nên nhớ đó là người bạn đời của bạn và cô ấy đang cố gắng làm bạn sung sướng.

3. Bạn không làm điều tương tự cho cô ấy

Nhiều anh chàng lúc nào cũng muốn được đối tác làm tình bằng miệng nhưng lại từ chối làm điều tương tự cho cô ấy. Đừng ích kỷ như vậy các chàng trai! Không ai có nghĩa vụ phải âu yếm cậu nhỏ của bạn cả. Nếu bạn không sẵn sàng chăm sóc cô ấy bằng chiếc lưỡi của mình, đừng đòi hỏi.

4. Bạn chưa vệ sinh đúng cách

Tại sao cô ấy ghét "sex" bằng miệng? - 1

Hãy vệ sinh thật kỹ trước khi sex miệng nhé các chàng

Nếu cô ấy nhăn nhó mỗi khi bạn kéo quần xuống, bạn chưa vệ sinh đúng cách. Đừng để cô ấy phải khó chịu vì bộ lông mu rậm rạp hoặc mùi phát ra từ “cậu nhỏ” của bạn. Bạn đã mất rất nhiều công sức để thuyết phục cô ấy phải không? Đừng để cô ấy có một trải nghiệm tệ hại khi làm tình bằng miệng cho bạn.

5. Bạn quá “lâu ra”

Không phải lúc nào lâu cũng là tốt. Khi làm tình bằng miệng cho bạn, cô ấy phải ngồi, quỳ ở tư thế không thoải mái. Việc di chuyển đầu liên tục cũng làm cô ấy mệt mỏi. Đừng để điều này kéo dài đến 30 phút hoặc hơn, cô ấy sẽ rất biết ơn bạn.

Theo Tuấn Anh (Depplus.vn/MASK Online)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...