Giới tính

Sự thật về "chuyện ấy" trong hôn nhân

Nếu bạn thắc mắc không biết “chuyện ấy” của mình sau cuộc hôn nhân lâu dài sẽ thế nào thì những giải đáp thắc dưới đây được 104 chuyên gia tình dục và mối quan hệ đôi lứa trả lời phần nào giúp bạn hình dung cuộc sống sau này, theo yourtango.

Cuộc sống tình dục sau hôn nhân quan trọng về chất lượng hơn số lượng - Ảnh: Shutterstock

 
Kết nối tình cảm và tâm hồn là chìa khóa hạnh phúc
 
47% các chuyên gia cho rằng sự kết nối tình cảm và tâm hồn là chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, trong khi 44% cho rằng ưu tiên khoái lạc tình dục quan trọng hơn.
 
Người bạn đời mong muốn được đánh giá cao
 
Không phải trang phục hấp dẫn, cũng không phải khiêu khích nhau trong phòng ngủ là điều lôi cuốn cả hai vào “cuôc vui”. 56% các khách hàng đến nhờ các chuyên gia tư vấn đều có chung một ước nguyện là muốn thấy được người bạn đời đánh giá cao và cần đến họ, đó mới là điều hấp dẫn tình dục trong hôn nhân.
 
Mạnh dạn hỏi sở thích “trên giường” để cả hai cùng thỏa mãn

Có đến 77% các chuyên gia đều khuyên khách hàng có sự kết nối tình cảm trước khi “giao ban” để duy trì đời sống tình dục ngọt ngào, cùng thỏa mãn, trong khi 76% chuyên gia ủng hộ việc vợ/chồng mạnh dạn hỏi người bạn đời thích điều gì khi cả hai trên giường.
 
Căng thẳng và tính trăng hoa ảnh hưởng sự kết nối tình dục

52% số chuyên gia tin rằng căng thẳng và bận rộn trong công việc sẽ giết chết sự kết nối tình dục trong hôn nhân, trong khi 37% chuyên gia cho rằng tình trăng hoa là thủ phạm phá hoại đời sống vợ chồng.
 
Không quan trọng việc “sex” bao nhiêu là đủ

Các cặp đôi thích “giao ban” bất kỳ lúc nào họ muốn, theo ý kiến của 53% số chuyên gia; trong khi 47% các cặp đôi thích “giao ban” đạt đa cực khoái một lần mỗi tháng - nghĩa là chất lượng hơn số lượng.

Theo Ngọc Lam (Tinnong.vn)Tin mới hơn