Giới tính

Sở thích quần "chip" tiết lộ tính cách phụ nữ

Một cuộc khảo sát khá thú vị về sở thích quần 'chip' và tính cách của phụ nữ vừa được tạp chí womansday thực hiện và công bố ngày 24.7.

Có thể đoán tính cách nàng qua sở thích quần “chip” - Ảnh: Shutterstock

 
Quần cotton 100%: Thích cười

Bạn thích cười nhiều hơn bất kỳ hoạt động nào khác, đó là điều tuyệt vời vì tiếng cười của bạn có thể làm cho mọi người xung quanh bạn vui vẻ. Như một đứa trẻ, bạn luôn cố gắng để làm cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy vui. Khi bạn bè của bạn cần tư vấn, họ đến với bạn đầu tiên bởi vì họ biết bạn sẽ trung thực.

Quần chip dạng quần đùi: Cao thượng

Bạn thích âu yếm và vuốt ve. Khi bạn bè cần người bên cạnh, họ sẽ đến với bạn đầu tiên để được bạn hỗ trợ. Bạn là người cao thượng và có năng lượng vô hạn, vì thế người khác sẽ dễ tha thứ cho bạn nếu bạn có lỗi.
Quần lưng cao: Người thích ồn ào

Bạn là người thích bia rượu, thích thế giới showbiz và truyền thông xã hội. Bạn cảm thấy thích môi son màu đỏ vì mỗi lần thoa nó lên môi bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Quần lọt he: Tham vọng

Bạn cực kỳ tham vọng. Khi bạn đưa ra mục tiêu của mình, bất kể trong sự nghiệp hay trong cuộc sống cá nhân, không gì có thể khiến bạn lùi bước để đạt được mục tiêu đó. Bạn cũng là người biết cân bằng nhiệt huyết này với tình yêu dành cho gia đình và bạn bè.

Quần ren: Có phong cách

Bạn cố gắng tạo thêm sự sang trọng trong mọi việc. Quần ren là biểu tượng phong cách tối thượng của bạn, bạn luôn thích phong cách riêng của mình chứ không làm theo người khác. Bạn biết cân bằng thực tế với phong cách của mình.

Dạng quần đùi và có chữ: Tràn đầy năng lượng

Bạn vẫn có năng lượng của độ tuổi 20 cho dù đang ở độ tuổi nào. Bạn bè gọi bạn là người "dễ thương" và "đáng yêu". Bạn thích nghe các đài phát thanh và cực kỳ yêu mến cún.
 

Theo Ngọc Lam (Thanh Niên Online)