Giới tính

Phát hiện gây sốc của nhà sản xuất đồ chơi tình dục

Những con số rút ra từ khảo sát của hãng đồ chơi tình dục Lovehoney khiến nhiều người gây sốc vì suy nghĩ đen tối khi quan hệ với bạn đời.

Kết quả khảo sát phát hiện 46% phụ nữ và 42% nam giới nghĩ đến người thứ 3 trong khi quan hệ tình dục. Đặc biệt, đối tượng mà phụ nữ thường nghĩ đến là bạn thân hoặc đồng nghiệp của họ.

Ảnh minh họa

Trong đó, khoảng 1/3 phụ nữ và 1/4 nam giới có ý nghĩ về việc quan hệ với đối tượng họ từng thích trước đó, ngay cả trong khi đang ân ái với bạn đời. Tương tự, khoảng 26% phụ nữ và 22% nam giới tưởng tượng đến đồng nghiệp khi đang "yêu".

1 trong 5 phụ nữ (20%) và 11% đàn ông đã mơ về việc có quan hệ tình dục với sếp của họ.

70% phụ nữ và 63% nam giới tưởng tượng về chuyện ấy sẽ như thế nào nếu họ bắt đầu mối quan hệ với người yêu mới.

Để xóa tan nỗi thất vọng khi quan hệ, họ thường tưởng tượng đến người yêu cũ khi đang có quan hệ với đối tác hiện tại. Đặc biệt, 6 trong số 10 người thừa nhận đôi khi thực hiện điều tương tự, 15% nam giới và 14% phụ nữ tiết lộ họ thường xuyên như vậy.

Hơn 1/3 phụ nữ và 42% nam giới thừa nhận đôi khi họ tưởng tượng quan hệ tình dục với mối tình đầu hoặc người yêu cũ ngay kể cả khi đang "yêu". Trong đó, 12% nam giới và phụ nữ thừa nhận thường xuyên nhớ lại những điều tương tự. Ngoài ra, khảo sát cũng phát hiện 31% phụ nữ và 23% đàn ông có quan hệ tình dục với người yêu đầu tiên sau khi chia tay.

Theo Linh Chi (Kienthuc.net.vn)