Giới tính

Phải làm gì khi "chú lính" không thể "đứng thẳng"?

Trên bảo dưới không nghe là nỗi lo sợ chung của cánh mày râu.

Nếu không may gần đây bạn gặp trục trặc này, hãy lưu ý một vài điểm sau để cải thiện tình hình sức khỏe.

Thứ nhất là trước đó vài ngày, quý ông không nên “tự xử”. Tâm lý lo lắng có thể khiến các chàng muốn thử máy nhiều lần trước khi chính thức lâm trận. Tuy nhiên, càng kích thích, càng xuất tinh nhiều trong thời gian ngắn, chú lính sẽ càng trở nên khó bảo hơn. Tốt nhất là hãy nuôi quân kỹ, giữ quân tốt trước khi tấn công.


Thứ hai tránh xa thuốc hút. Chất Nicotine “tiêu diệt” sự cương cứng nhanh chóng. Hút thuốc làm co mạch máu, khiến hơi thở có mùi khó chịu. Một số lớn quý ông “bất lực” bị nghiện thuốc lá, nhưng họ hồi phục ngay sau khi bỏ thuốc.

Thứ ba nên mát xa sau khi quan hệ. Điều này làm giảm căng thẳng cơ bắp, cũng khiến bạn hạ bớt âu lo và có thể tạo nên hiệp hai tốt đẹp hơn.

Thứ tư trước khi lâm trận hãy uống 1 hoặc 2 ly rượu. Một ít chất cồn có thể làm tăng tín hiệu kích thích từ não xuống phần dưới cơ thể. Trãng thái hưng phấn sẽ triệt tiêu những lo lắng nếu có và giúp bạn hào hứng hơn. Nhưng nếu quá chén thì tác dụng sẽ hoàn toàn ngược lại.

Thứ năm quý ông hãy năng động hơn, hoạt động cơ bắp nhiều hơn. Lưu thông tuần hoàn máu là điều kiện tiên quyết quan trọng cho việc chỉ huy chú lính, giữ được bản lĩnh mạnh mẽ cho quý ông. Các chàng có thể cải thiện tình trạng của mình bằng cách rời khỏi ghế ngồi, đi lại và vận động thật nhiều.

Thứ sáu là hãy thay đổi các yếu tố tạo cảm hứng nếu có thể. Bạn có thể thử thay đổi môi trường, những vật dụng trên giường, một bộ áo ngủ trẻ trung, quyến rũ, tư thế giao ban và cả “phòng họp” có thể di dời ra hành lang, cầu thang nhưng phải an toàn… Đổi mới để tạo cảm giác hứng khởi, tò mò nhiều hơn sẽ rất có lợi cho cuộc yêu nóng bỏng.

Theo Huyền Mi (Pháp Luật TPHCM)