Giới tính

Những lý do cực kỳ thôi thúc của "yêu kiểu hổ"

Nghệ thuật yêu muôn hình vạn trạng và những sáng tạo đó thực sự không phải là vô lý. Các tư thế yêu biến hóa sẽ giúp cho đời sống gối chăn của bạn thực sự mỹ mãn.

Tuy nhiên, có những lý do vô cùng xác đáng để người ta cố gắng vận dụng nghệ thuật này. Nếu bạn thực sự muốn biết độ nóng bỏng của chuyện yêu có thể tăng tối đa đến đâu thì không thể bỏ qua nó. Tư thế này không chỉ đem đến những cảm xúc thân mật vô cùng sâu sắc mà còn tạo ra cho cả hai hàng loạt rung cảm, cảm giác sung sướng không thể mô tả bằng lời.

Dù một vài trường hợp người ta cảm thấy kiểu yêu này quá hoang dã, song nếu chốn phòng the mà quá lịch sự thì có nghĩa là bạn đang tự đánh mất lạc thú của mình. Sau đây là những lý do cực kỳ thôi thúc để áp dụng tư thế yêu hổ rất độc đáo.

Bạn và người ấy cùng nhau khám phá những tư thế thân mật nhất, hoang dã nhất để chạm đến tận cùng cảm xúc. Khi đã cùng nhau có những trải nghiệm ở cấp độ đó, tình cảm đôi bên sẽ càng thêm thắt chặt.

Đây là tư thế cho hai người cảm giác hụt hơi vì xúc cảm dâng quá cao và khoái cực liên tục, kéo dài.

Cả hai sẽ tự thấy bản thân mình hoạt động nhiệt tình hơn bao giờ hết bởi cảm xúc đang cuốn đi như vũ bão.

Nó sẽ đánh thức những đòi hỏi sâu kín nhất và cho bạn khoảnh khắc thoát ra khỏi chính mình.

Cả hai sẽ có cảm xúc thăng hoa mạnh mẽ bởi những vòng tay ôm siết không ngừng, tạo ra sự kết nối đặc biệt giữa hai thân xác, tâm hồn.

Bạn sẽ thấy mình là một “con cái” và “con đực” vô cùng quyến rũ, bản năng được thôi thúc thực sự.

Bạn có từng nghe tới “bản hòa âm gốichăn” chưa? Hãy thử xem!

Đây là cơ hội để bạn thử khả năng sát thương của “bộ móng”, nói thẳng ra là từ tay chân cho đến ngón tay ngón chân của bạn sẽ mất kiểm soát đấy.

Tất nhiên, khi yêu kiểu hổ bạn cũng sẽ nghe được đối tác phát ra những thanh âm mà trong những lúc khoái cảm thông thường người ta cũng ít khi bộc lộ. Không có gì kích thích bằng những âm thanh tình yêu này đâu.

Có thể bạn không tin nhưng đây là một tư thế yêu dễ thụ thai nhất đấy.

Theo NC (Pháp Luật TPHCM)