Giới tính

Ngỡ ngàng 6 sai lầm về sex đàn ông thường mắc phải

Một sự thay đổi trong cách nghĩ sẽ giúp cho đời sống tình cảm của bạn được cải thiện rõ rệt. Dưới đây là 7 sai lầm phổ biến mà các chàng thường mắc phải, cũng như cách để tránh mắc phải trong tương lai.

Nam giới có thể có được khoái cảm rất nhanh, nhưng phụ nữ thì không, chuyên gia Ian Kerner khẳng định. Do đó, hãy "dọn đường" trước bằng những cử chỉ âu yếm như ôm, hôn hay nắm tay. Hãy dành thời gian vui vẻ bên nàng, cho nàng thấy bạn quý trọng nào đến mức nào, bởi cảm giác "an toàn, an tâm trong một mối quan hệ chính là chìa khóa để người phụ nữ thả lỏng mình khi làm chuyện ấy", Ian nhấn mạnh. Một cái ôm thật lâu có tác dụng nhiều hơn bạn nghĩ rất nhiều. "30 giây ôm sẽ sản sinh oxytocin, loại hormone tạo ra cảm giác kết nối và tin tưởng ở phụ nữ".
 

Sai lầm 2: Tưởng là mình biết hết mong muốn của nàng

Rất nhiều phụ nữ phải giả vờ "lên đỉnh" để làm vui lòng đối tác. Do đó, rất khó biết được nàng có thực sự hưng phấn trong chuyện ấy với chàng hay không. Đừng ngần ngại hỏi nàng những câu như "Em cảm thấy thế nào?" hay "Em có muốn thứ gì khác đi không?". Nói cách khác, hãy xin nàng những chỉ dẫn.

Sai lầm 3: Khư khư làm theo kế hoạch của mình

Đừng bao giờ nghĩ rằng, nếu hế hoạch đó có hiệu quả trong 3 lần trước thì 3 lần tiếp theo, nó sẽ vẫn áp dụng được, chuyên gia Sari Cooper khuyến cáo.

Việc nàng có hưng phấn hay không còn tùy thuộc tâm trạng khi ấy. Do đó, hãy chú ý đến "đối tác" của mình. "Hãy thử những cách khác nhau và quan sát cách nàng phản ứng lại với chúng". Một khi tìm thấy chiêu nào đó hiệu quả, hãy thực hiện nó trong một thời gian đủ dài. Rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng cứ mỗi khi họ bắt đầu cảm thấy thích thú với một chiêu nào đó, cánh mày râu đã chuyển ngay sang chiêu khác vì không để ý.

Sai lầm 4: Chỉ để ý đến cơ thể

Nhiều anh chàng chỉ quá để ý đến cơ thể mà phớt lờ tâm lý, tình cảm của đối phương. Trong khi đó, phụ nữ hình dung và tưởng tượng rất nhiều trong lúc làm chuyện ấy. Điều các chàng nên làm là chia sẻ tưởng tượng và những ký ức hạnh phúc này với nàng.

Sai lầm 5: Tưởng rằng cứ làm chuyện ấy thì nàng sẽ "lên đỉnh"

Với 80% phụ nữ, chỉ làm chuyện ấy không thì không bao giờ thỏa mãn được. Vì sao? Hầu hết các tư thế đều không trực tiếp tác động đến khu vực nhạy cảm nhất của họ. Tuy vậy, vẫn có những cách khác để khiến nàng hài lòng. Điều quan trọng là các chàng có để tâm thực hiện hay không mà thôi.

Sai lầm 6: Bỏ qua giai đoạn tán tỉnh nàng

Phụ nữ ưa những lời tán thưởng ngọt ngào. Đôi khi, sự tán tỉnh này còn quan trọng hơn mọi yếu tố khác.

Theo Thiên Ý (VietNamNet)