Giới tính

Nàng trốn "yêu" vì sao?

Vì đâu mà cô vợ có dáng “thắt đáy lưng ong" lại ngại yêu đến thế. Vì đây mà ông chồng cao to, khỏe mạnh mỗi khi gần vợ lại không có cảm hứng?

Thông thường, khi mới làm vợ, các nàng còn ngại không dám nói thật cảm xúc, thậm chí còn nói dối cảm xúc thực của mình để chiều chồng, còn người chồng thì chưa có nhiều kinh nghiệm nên mới chỉ khám phá vùng nhạy cảm của vợ trong một phạm vi nhỏ khiến cả vợ và chồng đều rơi vào trạng thái thất vọng. Vùng nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình là bất tận và không theo một nguyên tắc nào. Bạn đã khám phá?
 

Ảnh minh họa


Một trong những nguyên nhân làm tan vỡ tình yêu là sự thất vọng về chuyện chăn gối bởi lẽ họ nhầm tưởng yêu nhau lâu đã hiểu hết được rồi, không cần khám phá, không cần phải làm mới mình và có tình yêu thì chắc chắn sẽ tìm được tiếng nói chung trong tình dục. Đó là sai lầm. Không phải cứ yêu là mọi chuyện phòng the đều suôn sẻ.

Vì thế mới cần sự hòa hợp trong chăn gối, mới cần sự tung hứng của cả vợ và chồng, và tình yêu rất cần được hâm nóng. Chỉ một nụ hôn thôi, nhưng bạn và người ấy sẽ thấy rất khác khi yêu và sau khi cưới. Nụ hôn sẽ là chất xúc tác, là nút nhấn cho các cặp vợ chồng đi vào các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể mà không phải “mua vé” vào cửa.

Một bữa tiệc nhỏ chỉ có 2 người dưới ánh nến lung linh trong một khu vườn yên tĩnh cũng sẽ khiến vợ chồng bạn thêm gần nhau hơn. Khám phá để hòa hợp với nhau là việc làm suốt đời của những cặp vợ chồng hạnh phúc. Hãy cố gắng tìm ra những điều bí ẩn của đối phương để cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc.

Theo Bs Thanh Hoài (Suckhoedoisong.vn)