Giới tính

Lý giải tập gym sao "của quý" vẫn yếu

Bạn tập luyện rất chăm chỉ nhưng cậu nhỏ vẫn yếu xìu. Nguyên nhân là vì đâu?

Tập thể hình có tác động rất tích cực tới đời sống tình dục vì nó kích thích cơ thể chúng ta tiết ra nhiều hormone nam tính testosterone. Tuy nhiên, để có thể lâm trận dẻo dai và sung sức, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở testosterone. Nếu bạn đang mắc phải một trong những sai lầm dưới đây, bạn đang tự làm chính mình kém sung mãn trên giường.

1. Bạn không ngủ đủ
 
Sẽ là vô nghĩa nếu bạn tập luyện chăm chỉ và ăn uống kiêng khem khổ sở nhưng lại ngủ không đủ mỗi đêm. Cơ thể chúng ta phục hồi và phát triển trong lúc ngủ, cả cơ bắp lẫn hệ thần kinh. Dễ hiểu tại sao một anh chàng thiếu ngủ sẽ kém sung mãn trên giường. Sự mệt mỏi cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”.


2. Bạn không ăn uống khoa học
 
Ăn uống khoa học ở đây có nghĩa là ăn những thứ nên ăn và loại bỏ những thức ăn không tốt cho sức khỏe trong thực đơn của bạn. Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng. Ăn nhiều rau xanh, nạp đủ chất đạm, hạn chế đường và dầu mỡ là bí quyết đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay để có một đời sống tình dục tốt hơn. Thường xuyên ăn những thức ăn tốt cho cậu nhỏ như dưa hấu, giá đỗ và hàu cũng là một thói quen tốt.

3. Bạn sử dụng các chất kích thích

Tất cả các chất kích thích như cà phê, rượu hay ma túy đều làm suy yếu hệ thần kinh khi sử dụng lâu dài. Bạn có thể cảm thấy mình tràn trề năng lượng sau khi sử dụng nhưng điều này không kéo dài lâu và bạn lại tiếp tục phải sử dụng chất kích thích tiếp. Nhiều người có thói quen luôn sử dụng một chất kích thích thích nào đó trước khi quan hệ tình dục. Hậu quả là hệ thần kinh bị suy yếu và họ không thế lâm trận nếu không có chất kích thích kia.

4. Bạn thủ dâm quá nhiều

Nhiều người cho rằng thủ dâm giúp họ rèn luyện khả nâng chịu đựng và dẻo dai hơn trên giường. Điều này không hoàn toàn đúng. Thủ dâm và quan hệ tình dục là hai vấn đề hoàn toàn tách biệt. Khi thủ dâm, mục đích của bạn chỉ đơn giản là tự thỏa mãn trong khi quan hệ tình dục là khúc nhạc yêu đương của cả hai người. Thủ dâm quá nhiều gây ra sự mệt mỏi, lãnh cảm và xuất tinh sớm. Nếu muốn mình dẻo dai hơn, bạn nên sử dụng bài tập Kegel.

5. Bạn không lâm trận với tâm trạng thoải mái

Bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng bị cướp cò nếu bạn lúc nào cũng lo âu và nghĩ đến việc xuất tinh. Giữ cho tâm trạng thoải mái, tập trung vào việc làm người mình yêu hạnh phúc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô ấy là bí quyết. Đương nhiên điều này chỉ hiệu quả tối đa khi bạn chuẩn bị cho mình một sức khỏe đầy đủ.

Theo Tuấn Anh (Depplus.vn/MASK Online)