Giới tính

Lơ “giữ phoọc”, hỏng tình dục như không

Với lợi thế “tòa thiên thiên” trời cho, phụ nữ tự nhiên nắm át chủ bài về “hiệu ứng hình ảnh” trong quan hệ tình dục.

Có lẽ không người đàn ông nào không muốn mình có một thân hình Herquyn hay ít ra đẹp nhất có thể trong mắt bà xã. Tuy vậy, mong mỏi với thực tế thường va đầu côm cốp. Công việc, tiến thân, cơm áo khiến phái mạnh ngày càng kiệm thời gian vận động, mà cơ bắp thất sủng lâu ngày tất nhão ra. Béo phì, bia bọt cũng tham gia tàn phá nhan sắc của không ít quý ông. Trớ trêu vẫn có người dựa vào số đo vòng bụng để đánh giá sự thành đạt của đàn ông.

Không phải không biết nhưng nhiều ông lại cho rằng “cái phoọc” lực lưỡng chỉ thích hợp lúc cạnh tranh, cưa cẩm còn khi “ván đã đóng thuyền” không việc gì phải cố công… tập tạ hàng ngày. Ngay cả lúc mặt đối mặt trên giường, nhiều đức lang quân vẫn cho rằng thành bại chỉ trông vào tài nghệ hay cậy nhờ bắp thịt đi nữa cũng chỉ ở sức bền, còn ngực có lép chút đỉnh, “thùng nước lèo” có trễ tràng đôi chút cũng không chết thằng tây nào.

Ảnh minh họa

Trước hết đó là suy nghĩ chủ quan, phần nào áp đặt của “kẻ mạnh”, bởi không phải tất cả quý bà, quý cô đều dễ dàng thể tất. Có thể phụ nữ khi yêu thường nhắm mắt lại nhưng đừng xem thường lúc họ… mở mắt ra. Chính vì chủ quan với “phần nhìn” này mà nhiều quý ông “Đông chinh Bắc chiến” cuối cùng lại trật mắt cá chỉ vì cái lỗ chân trâu bé tẹo trước cửa nhà.

Việc lơ là làm đẹp giao diện của các ông còn có thể khiến các bà các cô tự ái, thậm chí bất mãn. Đơn giản việc này sẽ được họ diễn giải người đàn ông của mình đã dừng bước chân chinh phục và khi người ta không còn trịnh trọng, tức cái trước mắt họ đã không còn sức hút. Tình cảnh giống như tâm tư của quý bà, quý cô ra phố với ông chồng ăn vận lùi xùi, xốc xếch trái ngược với ngày xưa một bước là bóng mượt từ đầu đến chân.

Thiện chí làm đẹp còn giúp quý ông tránh khó ăn khó nói khi yêu cầu bà xã thực hiện việc tương tự. Thực tế không ít ông chồng sẵn sàng cằn nhằn nhức xuơng bà xã bê bối nhưng lại tự cho mình cái quyền “trâm biếng cài, lược biếng chải”.

Không cần những khối cơ đồ sộ như Lý Đức, nhưng một vòng ngực nở nang, mấy búi cơ bụng săn chắc, chắc chắn có giá không thừa chút nào trong chăn gối đối với quý ông. Hơn nữa, qua chăm chút số đo, các ông còn nhân tiện chăm sóc cho sức khỏe và phòng tránh những căn bệnh thời đại như: béo phì, tim mạch, đái tháo đường…

Những thứ gây “tàn phế tình dục” được cầu chứng từ lâu nhưng ngày ngày vẫn có không ít nạn nhân. Có thể với các ông, mọi sự chỉ đơn giản là dành 30 phút vận động mỗi ngày cũng đủ “trông mòn con mắt” dưới mắt bà nhà.

Theo Bs Đỗ Minh Tuấn (Suckhoedoisong.vn)