Giới tính

Liệt dương vì U60 vẫn “trả bài” đều hằng ngày với vợ và bồ trẻ

Từ chỗ ngày nào ông cũng có thể quan hệ tình dục thì bây giờ ông Minh không thể làm được điều đó nữa.

Liệt dương vì 60 vẫn “trả bài” đều hằng ngày với vợ và bồ trẻ

Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng ông Nguyễn Ngọc Minh trú tại Thanh Xuân, Hà Nội vẫn còn rất phong độ. Có nhiều lần ông Minh tự hào rằng ở tuổi của ông vẫn gần gũi vợ trẻ kém ông 17 tuổi và cô bồ trẻ măng. Nhưng thời gian gần đây, ông Minh rơi vào chứng "trên bảo dưới không nghe".

Có mặt tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Bá Hưng tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, ông Minh buồn rầu cho biết ba tháng nay ông đang phải ở chay vì cậu nhỏ của ông tự nhiên bị liệt. Kể về quá khứ hào hùng của mình, ông Minh nói "mới bằng giờ năm ngoái tôi còn khỏe lắm. Vợ tôi ngoài 40 tuổi mà rất trẻ nên tôi phải trả bài vợ đầy đủ không thiếu một tý nào. Ngoài ra, tôi cũng có một cô bồ trẻ sống tại quận Long Biên. Tôi hoàn toàn tự tin về điều đó. Với vợ và bồ tôi chưa bao giờ thua trận, vậy mà giờ không làm ăn gì được nữa. Cô bồ của tôi cũng đành phải chia tay vì không thể chi tiền mãi cho cô ấy mà không làm ăn được gì".

Từ chỗ ngày nào ông cũng có thể quan hệ tình dục thì bây giờ ông Minh không thể làm được điều đó nữa. Khi thăm khám, bác sĩ thấy dù có những kích thích nhưng đúng là của quý của ông Minh không thể "chào cờ" như người bình thường.

Đến nay, gần 1 tháng điều trị, ông Minh cũng có thể "ra lệnh" được cho "cậu nhỏ" của mình, tuy nhiên cũng chưa kéo dài được. Ảnh minh họa.

Ở trường hợp này, việc liệt dương tạm thời là do tuổi tác nên các bác sĩ cũng phải điều trị từ từ và lâu dài. Đến nay, gần 1 tháng điều trị, ông Minh cũng có thể "ra lệnh" được cho "cậu nhỏ" của mình tuy nhiên cũng chưa kéo dài được. Dù đã tóc đã điểm bạc nhưng việc thầm kín bị trục trặc khiến ông cũng mất ăn, mất ngủ. Ông Minh mang câu chuyện của mình tâm sự với một vài ông bạn cùng tuổi. Họ chỉ cười bảo ông giờ đến tuổi ông rồi thì sống như thế nào cho con cháu noi gương. Càng bị chế diễu chuyện chăn gối, ông Minh càng liệt.

Sống chung với thuốc trợ dương

Hay như trường hợp của ông Hoàng Hà Nam trú tại Đống Đa, Hà Nội giống như của ông Minh. Ông Nam cũng có cô vợ trẻ kém ông hơn 20 tuổi. Việc chiều vợ trở thành vấn đề được ông đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, ông Nam ngại không dám đi khám hay xin tư vấn nghệ thuật phòng the mà ông tự ý trau dồi nghệ thuật phòng the cho mình bằng cách lên mạng tìm các loại thuốc trợ dương.

Thời gian gần đây, nếu không có thuốc trợ dương thì ông Nam không thể làm được “chuyện ấy”. Kể về nỗi khổ của mình, ông Nam cho biết vợ cả của ông mất cách đây 4 năm vì căn bệnh ung thư buồng trứng. Sau khi vợ mất, ông đi thêm bước nữa. Người vợ hiện tại của ông 42 tuổi. Vợ ông chưa lập gia đình trước đó nên khi về ở với ông chuyện chăn gối bà có nhu cầu rất lớn nhất là đang ở độ tuổi hồi xuân.

Để chiều vợ, hai vợ chồng ông tự đặt mua thuốc trợ dương rồi họ mang đến tận nhà giao cho. Những ngày đầu, ông Nam tự hào vì mình có thể làm chuyện ấy như thanh niên. Khoảng 1 năm trở lại đây nếu không sử dụng thuốc trợ dương thì ông Nam không lên được. Ông rơi vào cảm giác nhờn thuốc.

Sau khi tư vấn cho hai trường hợp của ông Nam và ông Minh, bác sĩ Hưng khuyên tình dục ở tuổi già ngoài 60 tuổi nên hoạt động với tần suất thưa, tháng đôi ba lần, nhẹ nhàng và phù hợp với điều kiện sức khỏe. Nên làm chuyện này ở nơi kín đáo. Khi thấy có dấu hiệu mệt mỏi sau quan hệ thì phải nghỉ ngơi, giảm bớt cường độ hoạt động kết hợp với việc ăn uống bồi bổ để lấy lại sức.

Khi nào cả hai cùng thấy cơ thể khoan khoái sung sức và có ham thích trở lại thì mới nên quan hệ. Thông thường với độ tuổi này thời gian để xuất hiện ham muốn trở lại mất khoảng một tuần. Việc quan hệ quá mức và sử dụng thêm cả trợ dương có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Các loại thực phẩm chức năng mang tính hỗ trợ phòng the thường đòi hỏi người dùng phải sử dụng thường xuyên nó. Chính vì thế, việc làm dụng loại thực phẩm đặc biệt này không tốt cho sức khỏe chăn gối lâu dài.

Theo Thu Thủy (Nguoiduatin.vn)