Giới tính

Làm gì khi "qua đêm" với anh ta quá sớm?

Cuộc sống hiện đại khiến cho nhiều hệ giá trị thay đổi, việc “tình một đêm” hay những gì đại loại thế không còn chịu cái nhìn khắt khe của xã hội. Nhưng những câu chuyện kiểu tiểu thuyết ấy thường chỉ hấp dẫn trong giai đoạn đầu khi hai người có những va chạm thể xác thực sự. Còn sau đó, phụ nữ bắt đầu lo lắng.

Tỉnh dậy sau một đêm cao hứng, đã bao giờ bạn băn khoăn mình nên làm gì vì lỡ ngủ với một người lạ quá sớm? Sự thật là giờ đây khi tỉnh dậy, cả bạn và anh ta đều tự nhận thấy người kia không hơn gì một đối tác để thoả mãn bản năng. Khoan nói về cảm xúc hỗn loạn của chính bạn, hãy thử xem xem đàn ông thường tư duy như thế nào trong tình huống này và đi tìm giải pháp.
 
Đã bao giờ bạn được trai lạ khen là “Em thật tuyệt vời” chưa? Nhưng kể cả như thế thì vào giây phút bạn chấp thuận lên giường với anh ta, tự bản thân anh ta cũng nhận thấy tình dục là động cơ lớn nhất đưa đẩy để anh ta nói ra câu đó mà thôi. Dù cho trong phút cao trào anh ta có thể nói là thích bạn, nhưng đấy chẳng qua chỉ là việc anh ta thích những ý tưởng được gán lên hình ảnh của bạn chứ không phải là con người thực của bạn. Tình huống này cũng giống như thể anh ấy cần tình dục chứ không cần mối quan hệ với bạn hay là cần kiểu tính cách như bạn trong cuộc sống của anh ta.

Rồi thình lình, bạn thậm chí còn có cảm xúc với anh ta nhưng anh ta thì chẳng có vẻ gì muốn mối quan hệ đi xa hơn. Đáng tiếc là việc để người đàn ông nói lời từ chối sẽ khiến anh ta cảm giác mình đang chiếm thế thượng phong trong cuộc chơi. Đúng vậy, câu chuyện của bạn giờ đây không có gì hơn là một cuộc chơi của những bí mật và tự trọng.Thậm chí khi câu từ chối không được nói ra một cách rõ ràng thì chỉ riêng việc hạn chế liên lạc cũng là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy anh ta đang tự nghĩ mình đang làm chủ mối quan hệ của hai người.

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là cần phải hành động để lấy lại sự cân bằng và chủ động cho bản thân. Vậy thì bạn phải làm gì? Chỉ duy nhất một hành động và sau đó hãy trở lại quan sát trong kiêu hãnh nhé: Ngay sau khi đã trót "tình một đêm" với anh ta, bạn hãy nhắn tin, gọi điện cho anh ta với nội dung thế này: “Em chỉ muốn anh biết rằng những gì đã xảy ra hôm trước có thể tốt, có thể xấu cho cả anh và em, em cũng không rõ nữa. Nhưng mong anh đừng nhắc lại chuyện đó với em. Dù sao thì cũng chúc anh những điều tốt đẹp”.

Câu chuyện về sau có thể sẽ còn khiến bạn đau đầu theo nhiều kịch bản khác nhau. Nhưng điểm quan trọng ở đây là dạng tin nhắn kiểu này sẽ khiến đàn ông phân vân cộng với sự im lặng sẽ làm tăng thêm độ tò mò về bạn trong mắt anh ta. Duy nhất một lưu ý ở đây là bạn chỉ nên nhắn tin nếu cảm thấy sẵn sàng tham gia vào cuộc chơi tình ái này nhé. Dù sao thì ngay từ khi bước một chân lên giường vào buổi hôm đó, bạn cũng đã phải sẵn sàng cho cuộc chơi này từ đầu rồi.

Sự tự tin và bí ẩn vẫn luôn làm nên sự lôi cuốn của chị em phụ nữ. Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn và thật nhiều niềm vui.

Theo Thảo Nguyễn (Depplus.vn)