Giới tính

Đàn ông nghĩ gì khi nhìn áo ngực của phụ nữ?

Khi nhìn vào từng kiểu áo ngực, phái mạnh có thể đưa ra những nhận xét về tính cách những cô gái đang mặc chúng.

Áo ngực cup demi

Đây là loại áo ngực có gọng, có đường viền cup ôm lấy nửa bầu ngực. Nó phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Nó cũng như ngầm nói với người đàn ông rằng cô gái đang mặc kiểu áo này là người không ồn ào, sống thực tế, không mơ mộng.

Áo ngực màu nude

Cô ấy rất thực dụng và thực tế. Cô ấy không cần bất kỳ điều gì thể hiện sự quan trọng nhưng sáo rỗng, chỉ cần một cái gì đó để đảm bảo rằng cô ấy trông tuyệt vời.

Mềm mại và xuyên thấu

Đây là một chiếc áo ngực dành cho người phụ nữ một mặt rất chuyên nghiệp, nhưng mặt khác cô lại không nhớ một chút nào tới việc giải trí sau khi làm việc căng thẳng. Nàng ấy giống như một thức uống vô hại với các đồng nghiệp, chỉ quan tâm tới công việc.

Kiểu áo ren

Cô ấy muốn bước ra khỏi phạm vi thoải mái, an toàn của mình nhưng dường như cô ấy không muốn thừa nhận nó. Cô ấy có thể là người tò mò nhưng nhút nhát trong chuyện ấy, giống như một quả "bom sex" ngầm vậy.

Kiểu áo phong cách boho

Cô nàng mặc kiểu áo này sẽ nghĩ rằng mình trở nên sắc sảo với những hoa văn trên nền tối, nhưng những đường ren cắt cạnh như muốn nói với người đàn ông rằng, bên trong con người cô chỉ là một cô gái nữ tính.

Áo ngực không gọng

Những chiếc áo ngực khỏe khoắn này tạo sự thoải mái, đơn giản cho người mặc. Chúng cũng nói lên điều đó về con người cô gái.

Áo ngực ren không gọng

Người đàn ông có thể thấy rằng, cô gái mặc kiểu áo này khá gợi cảm và cô nàng tự biết rõ điều đó.

Áo ngực có móc cài ở phía trước

Đây là cô gái đánh giá cao sự tiện lợi và luôn đặt nó lên trên mọi thứ khác. Bởi vì áo ngực của cô cũng dễ dàng mở và móc lại. 

Áo ngực quây

Cô nàng này luôn sẵn sàng thử bất cứ điều gì mới mẻ. Cô là kiểu người thú vị và thích phiêu lưu mạo hiểm. Tuy nhiên, cô nàng cũng có giới hạn an toàn của mình. Cô có thể cởi bỏ các dây đai, nhưng nhất quyết không cởi bỏ áo ngực đâu nhé!

Áo nâng ngực

Các cô gái mặc áo nâng ngực thích được ở trong sự kiểm soát. Họ cũng táo bạo khi tiến tới và tán tỉnh người khác cũng như không ngần ngại thể hiện rõ những tính cách này trước mặt đám đông.

Theo Thái Hòa (Dân Việt)