Sức khỏe

Cơ chế vận hành của vùng X khi yêu

Mặc dù kết quả của cuộc giao ban có thể hiện thị rõ ràng, nhưng quy trình vận hành của cơ thể để đạt được điều đó thì không phải ai cũng biết.

Mặc dù kết quả của cuộc giao ban có thể hiện thị rõ ràng, nhưng quy trình vận hành của cơ thể để đạt được điều đó thì không phải ai cũng biết.


Cơ chế vận hành của vùng X khi yêu

Các nhà khoa học đã nghiên cứu kỹ lưỡng và vạch ra một cách bài bản sự vận hành nhạy cảm, tinh tế của vùng X nữ giới khi họ có hoạt động tình dục như sau:

Bước 1

Cũng như quý ông, tất cả bắt đầu từ một cảm giác kích thích, khơi gợi. Hệ thần kinh trung ương nắm bắt tín hiệu này trước tiên bằng thị giác hoặc qua xúc giác, thậm chí là sự tưởng tượng.

Bước 2

Não bộ bị kích thích mạnh, các mạch máu mở rộng và bắt đầu bơm máu dồn dập về phần dưới cơ thể.

Trạng thái kích thích này tác động lên bộ phận sinh dục nữ và âm đạo tự động tiết ra một dung dịch có tính bôi trơn, gần như là mỡ. Dung dịch này là hợp chất của protein và axit-amin, đây vốn là những chất nuôi dưỡng sự mềm mại và ẩm ướt của “cửa hang”. Hàng ngàn dây thần kinh ở khu vực nhạy cảm đồng loạt rung lên, tạo cảm giác phấn khích, ham muốn.

Bước 3

Các mô cơ ở hạt đậu thần kỳ phồng to lên về kích thước, khiến nó cứng hơn trước. Khoái cảm có thể kích thích cho hạt đậu tăng kích thước gấp 3 lần và duy trì trạng thái đó trong suốt quá trình yêu, giảm dần khi người nữ chạm đỉnh. Có thể phải mất vài phút sau, hạt đậu mới trở lại hình dáng ban đầu. Thời gian này, quý cô có thể cảm thấy có chút vướng víu khi đi tiểu.

Bước 4

Cổ tử cung được làm mềm trong khoảnh khắc chú lính thâm nhập và thể hiện sự hưởng ứng của chủ nhân bằng cách ôm sát lấy khách mời. Quá trình di chuyển của cả hai sẽ khiến đường hầm co thắt, làm tăng thêm mức độ tiếp xúc và sự chặt chẽ.

Hệ thống dây thần kinh ở khu vực này tiếp tục được kích thích cao độ. Tạo ra một loạt hoocmon cho cảm giác dễ chịu và ngây ngất trong cơ thể.

Bước 5

Khi đã đến được cao điểm, có khoảng 10% nữ giới khi co thắt các cơ sàn chậu sẽ tống đẩy một vài giọt chất lỏng trong suốt ra khỏi niệu đạo. Hiện tượng này được một số bác sĩ gọi là xuất tinh nữ.

Chất lỏng này không phải là nước tiểu như nhiều người hiểu lầm mà đó là một hợp chất tạo thành từ chất đường tự nhiên và axit photphat từ tuyến tiền liệt, chất này cũng có trong thành phần tinh dịch.

Nếu bạn may mắn rơi vào nhóm 10% này có thể nói bạn và đối tác vô cùng may mắn vì đó là biểu hiện cao nhất của một cuộc yêu hoàn hảo.

Theo NC (Pháp Luật TPHCM)
Loading...