Giới tính

6 biểu hiện nàng thỏa mãn khi làm “chuyện ấy”

Làm sao biết nàng đang thỏa mãn với chuyện ấy? Hãy cùng khám phá thêm những biểu hiện dưới đây để biết nàng đang sung sướng khi làm chuyện ấy.

1. "Nhũ hoa" cương cứng

Khi bị lạnh hay đang trong tâm trạng lo lắng, căng thẳng thường nhũ hoa của chị em có thể dễ dàng bị cương cứng lại. Nếu dấu hiệu này đi kèm với một biểu hiện khác như nàng đang thở dốc hay phát ra những âm thanh sung sướng ú, ớ....thì cô nàng của bạn chắc chắn đang lên đỉnh và đang thỏa mãn với chuyện ấy.

2. Khóc sau khi "lên đỉnh"

Nhiều người cảm thấy lo lắng và sửng sốt khi bạn gái của họ ngồi khóc sau cuộc vui kết thúc. Trên thực tế chị em dễ có cảm giác cực khoái đôi khi giống hệt những cơn sóng cảm xúc buộc họ phải bộc lộ ra luồng cảm xúc hết sức mãnh liệt như ngồi khóc.

Nếu bạn gái của bạn đang rơi lệ thì đừng nên quá lo lắng hãy đến bên cạnh nàng vì cô ấy đang cảm thấy rất sung sau màn ân ái của bạn.

 Ảnh minh họa.


3. Muốn ôm bạn ngay lập tức

Dù không thể đảm bảo rằng đây là biểu hiện của phụ nữ sau khi "lên đỉnh" thì việc cô ấy muốn được ôm bạn thật chặt hoặc cảm nhận cánh tay của bạn đang vòng xung quanh cơ thể mình là một dấu hiệu cho thấy nàng vừa trải qua một "cuộc yêu" khiến nàng xúc động.
  

4. Buồn ngủ

Biểu hiện này thường gặp ở đàn ông nhiều hơn, tuy nhiên, cũng có những phụ nữ cảm thấy mệt nhoài sau khi "cán đích" và họ cần một giấc ngủ ngắn để hồi lại sức lực. Nếu như cô ấy bỗng quay lưng lại với bạn và ngáy khò khò, đừng nghĩ rằng cô ấy đang coi thường bạn. Thay vào đó bạn hãy ôm lấy nàng và trao cho cô ấy những cử chỉ âu yếm.

5. Cười một cách kỳ quặc

Sẽ có những lúc bạn bắt gặp cô gái của mình cười một cách ngây dại. Đó là nhờ vào sự "tài tình" của bạn và luôn tự tin về bản lĩnh của mình. Hãy trao cho cô ấy một nụ hôn bất ngờ. Giờ thì cô ấy không chỉ mê mệt bạn mà sẽ còn to nhỏ với cả đám bạn bè về bản lĩnh đàn ông của bạn.

6. Không thể đi lại

Sau khi làm chuyện ấy cô ấy chắc chắn muốn ra khỏi giường để chuẩn bị cho bạn một bữa ăn nhẹ mà bạn ưa thích. Tuy nhiên nếu cô ấy không thể đi lại được thì đó là do đôi chân của nàng đang run rẩy.

Dấu hiệu này cho thấy bạn đã thực hiện hoàn hảo nghĩa vụ của một người đàn ông rồi đấy. Nếu cô ấy cần khoảng vài phút trước khi có thể đi tắm và chuẩn bị cho bạn một món bánh thật ngon bạn có thể nằm thư giãn và yên tâm rằng cô ấy đang cảm thấy cực kỳ thỏa mãn.

7. Không ngừng nói về "chuyện ấy"

Nếu sau khi cuộc ân ái kết thúc, cô ấy không ngừng kể lể, mô tả lại những tư thế "yêu" bạn đã thực hiện và đặc biệt cứ nhắc đi nhắc lại những cụm từ giống nhau thì hẳn cô ấy đã bị mê hoặc bởi "cậu nhỏ" của bạn. Hãy tìm thêm những tư thế mới để giúp nàng có thể sung sướng hơn.

Theo Doanh Nhân Sài Gòn