Giới tính

5 bí quyết cực đơn giản cho "chuyện yêu" tuyệt vời

Là một bà mẹ 2 con, thật khó để bắt kịp nhu cầu của một người chồng đang sung sức. Dù rất muốn, nhưng nhiều khi bạn mệt mỏi đến mức không muốn nhấc chân tay lên. Và điều cuối cùng trong đầu bạn nghĩ đến chính là "chuyện ấy".

1. Chăm sóc cơ thể bằng cách tập thể thao và ăn uống khoa học:

Bạn thắc mắc chuyện này thì liên quan gì đến việc hâm nóng "chuyện ấy"? Trên thực tế, chúng liên quan rất nhiều. Cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái và tự tin vào cơ thể chính là xuất phát điểm đầu tiên. Cơ thể chúng ta thay đổi rất nhiều sau khi làm mẹ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không còn sexy nữa. Chỉ là nó tiến hóa mà thôi. Tập thể thao đều đặn giúp người bạn săn chắc, ăn uống khoa học giúp giảm mỡ. Nhìn vào gương, bạn sẽ thấy mình gợi cảm hơn 100 lần so với thời con gái.

2. Vuốt ve bạn đời

Không phải lúc nào vuốt ve xong cũng phải làm chuyện ấy, nhưng đây là một hành động kết nối cực kỳ quyền lực với bạn đời của bạn. Hai người có thể "trò chuyện" với nhau chỉ bằng những đụng chạm âu yếm, và khi ta thường xuyên áp dụng điều đó với chàng, giữa hai người sẽ hình thành mối liên hệ cảm xúc cực kỳ sâu sắc.

3. Lên kế hoạch cho những đêm hò hẹn lãng mạn

Mỗi tháng, hãy thử đổi gió bằng cách lên lịch cho những đêm hò hẹn. Hãy thử nhiều chiêu trò nhất có thể, từ nhạc sống, đi xem thể thao cho đến .... đi nghỉ ở khách sạn.

4. Lắng nghe và chú ý đến khao khát của chính mình

Chúng ta ai cũng có những khát khao và ham muốn riêng, chỉ có điều nó "kín đáo" hay "cởi mở" mà thôi. Xác định rõ khao khát và nhu cầu của mình sẽ giúp hai bạn gần gũi nhau hơn. Khi có thời gian một mình, hãy tự hỏi bạn muốn gì trong phòng ngủ, dù cảm giác ban đầu có thể khá ngượng ngập và xấu hổ. Nhưng cứ thử đi, bạn sẽ cực kỳ bất ngờ và hạnh phúc đấy.

5. Hỗ trợ bạn đời

Khi bạn và chồng cùng cảm thấy được hậu thuẫn, cùng có cảm giác về một chốn yên bình và an toàn sau lưng, bạn sẽ trở nên cởi mở và thoải mái hơn khi "khám phá" nửa kia của mình.

Theo Thiên Ý (VietNamNet)