Giới tính

4 bí mật bạn chưa biết về tình dục

Con số tình dục của con gái sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ. Độ tuổi mất trinh ngày càng giảm, trung bình là 16 tuổi, trong khi đó những người đang ở tuổi 60 được hỏi thì họ mất trinh năm 19 tuổi. Có 16% phụ nữ được hỏi có quan hệ đồng tính như ôm, hôn và quan hệ tình dục.
Một tiết lộ kinh hoàng rằng 1 trong 10 phụ nữ buộc phải quan hệ tình dục trái ý muốn tại một số thời điểm của cuộc đời họ.
 
85% trong đó là những bạn tình cũ, bạn bè và những người quen biết sơ qua.
 
Tuy nhiên, chỉ 44% không nói với bất cứ ai, và 13% báo với cảnh sát mặc dù có thể bị hiếp dâm.
 
Khi đã sang tuổi 50 (tức 50 đến 59 tuổi), đã làm ông làm bà, nhiều cặp vợ chồng trở nên xa cách, ngại nhắc đến chuyện ấy vì ngượng với con, với cháu.
 
Nhưng chính vào lúc này người đàn ông dễ trở chứng nhất.
 
Họ muốn chứng tỏ mình vẫn còn trẻ, còn khỏe mạnh sung sức và hấp dẫn nên tìm cách chinh phục các cô gái trẻ đẹp.
 
Gia cảnh sẽ dễ dàng tan vỡ vào lúc mà người phụ nữ an tâm rằng mình đang được hưởng hạnh phúc. Vì vậy, chớ quên chuyện gần gũi lúc này chính là để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 
Ta cũng tách số 59 ra thành 5 nhân 9 bằng 45, rồi tách số 45 ra thành 4 và 5, tức 4 tuần có thể gần nhau 5 lần.
 
Khả năng đạt cực khoái ở hai giới có thực sự tương đồng? Theo nghiên cứu mang tên “Sex in America” thì có tới 75% nam giới luôn đạt cực khoái khi sex (một con số đáng kinh ngạc).
 
Tuy nhiên, lại chỉ có 29% phụ nữ làm được điều này. Và nữa, có tới 75% phụ nữ không thể “lên đỉnh” nếu chỉ nhờ vào hành vi giao hợp, do đó, bạn cần kéo dài màn dạo đầu cũng như thử các “thủ thuật” khác để tình dục như ý muốn.
 
Nữ giới quan hệ lần đầu khi bao nhiêu tuổi?
 
Phụ nữ có thể chờ đợi nhưng họ không thể chờ đợi quá lâu để được “yêu”.
 
Theo số liệu từ Trung tâm quốc gia về Sức khỏe thống kê, độ tuổi quan hệ lần đầu trung bình ở nữ giới là 17 tuổi, và cho tới năm họ 22 – 24 tuổi thì có tới 92% nữ giới đã từng trải qua chuyện này.
 
Làm sao để nữ giới xuất tinh?
 
Nghiên cứu cho thấy hầu hết nữ giới xuất tinh khi được kích thích ở điểm G.
 
Khoái cảm ở nữ giới khi xuất tinh cũng giống như nam giới, sau vài giây kích thích, người ta cảm thấy muốn đi tiểu, nhưng sau đó cảm giác này được thay thế bởi khoái cảm.
 
 
 
Theo Nguyễn Mai (Lao Động)