Giới tính

3 công thức "chăn gối" mọi cặp đôi đều cần

John Gray, tác giả cuốn sách nổi tiếng "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim" khẳng định, chuyện ấy có muôn vàn hình thái khác nhau nhưng có 3 dạng thức mà mọi cặp đôi đều nên thử.

1. "Đại tiệc" lãng mạn

Đặc điểm của hình thức này là hai người phải đầu tư một lượng thời gian, công sức và tâm trí đáng kể - không chỉ trong thời khắc "giao ban" mà bao gồm cả khâu lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn, sự bài trí đặc biệt cho phòng ngủ. Lấy thí dụ: bạn có thể thử thắp nến và nhạc bật dịu dàng chẳng hạn.

"Bạn có nguyên buổi tối để vun đắp, dồn nén cảm xúc, và rồi hai người cùng giải tỏa sự dồn nén đó thông qua chuyện ấy. Đó chính là sex "đại tiệc", vị chuyên gia này lý giải.

Ảnh minh họa

2. "Cơm nhà" lành mạnh

Gray miêu tả hình thái sex này là một "bữa cơm thường nhật, nhiều dinh dưỡng", đòi hỏi ít sự đầu tư và yếu tố hoa lá cành như kiểu "đại tiệc". Thường cặp đôi sẽ chỉ mất khoảng 30 phút cho "cơm nhà", với 15-20 phút trong đó thuộc về giai đoạn kích thích, dạo đầu.

Các chuyên gia tình dục học khuyến nghị các cặp đôi nên tiến hành hình thức cơm nhà này đều đặn, lý tưởng là tối thiểu 1 - 2 lần/tuần để tăng cường sự gắn kết, tình cảm, âu yếm giữa hai người.

3. Thức ăn nhanh

Đặc trưng của hình thái này là nhanh, tốc hành, khi bạn có thể tìm thấy bất cứ khoảng hở nào trong lịch trình bận rộn của hai người. "Có thể chỉ mất 5-10 phút, rất đơn giản", Gray cho biết.

Theo nghiên cứu, hình thái này sẽ mang đến cảm giác mới lạ, có chút phiêu lưu cho các cặp đôi. Và đúng như bản chất của thức ăn nhanh, chúng thỏa mãn yêu cầu của ta một cách đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Nhưng hiển nhiên, mức độ dinh dưỡng và ngon miệng thì không thể so sánh với cơm nhà hay đại tiệc được.

>> Nỗi buồn của những người vợ bị chồng “bỏ đói”

Theo Thiên Ý (VietNamNet)