Giải trí

Xuất hiện phiên bản "lỗi và lố" của Đông Nhi

Đông Nhi bị Việt Hương "chặt đẹp" khi đóng giả trong ca khúc "Bad Boy" đầy sexy.
 
Để "dằn mặt" đội khách "non trẻ", ngay từ màn chào đầu, nữ danh hài đội nhà đã xuất chiêu. Việt Hương diện trang phục sexy theo phong cách Đông Nhi để cover bản hit đình đám "Bay Boy" của ngôi sao này, cùng sự hỗ trợ của các vũ công. Đây quả là một cú "dằn mặt" có đầu tư. Và cũng như thường lệ, nam danh hài Hoài Linh là người làm ngưng lại sự "lố" của Việt Hương. Anh xuất hiện và yêu cầu "bà Sáu Bảnh" trở về với thường phục áo bà ba để đón Đông Nhi, Lâm Vinh Hải.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Việt Hương "làm lố" khi giả Đông Nhi
 
 
 

Đông Nhi - Lâm Vinh Hải cùng diễn "Shake the Rhythm"

 
Về phía đội khách, đây là lần đầu tiên Đông Nhi và Lâm Vinh Hải đến với "Người bí ẩn". Nữ ca sỹ thể hiện ca khúc "Shake the Rhythm", ca khúc từng làm mưa làm gió qua bộ phim "Chiến dịch chống ế" và tại "The Remix" vừa qua. Giai điệu lôi cuốn cùng với giọng hát và động tác trình diễn sexy của Đông Nhi là chất xúc tác đặc biệt cho phần phô diễn vũ đạo của Lâm Vinh Hải.
 
Tiếp theo màn chào đầu là "đôi lời gửi gắm cho nhau" từ 2 đội. Đại diện đội nhà, nghệ sỹ Việt Hương bày tỏ, "Nói chung là Việt Hương rất thích Đông Nhi. Cô ta biểu diễn hay làm cái gì thì mình cũng cảm thấy có sức hút. Mê Đông Nhi nên mượn bộ đồ mặc mà bị chồng rầy quá nên thay bộ bà ba, ổng vui rồi. Giờ trở lại hình ảnh này mà chẳng lẽ ổng nói hổng được thôi tui qua ngồi kế Lâm Vinh Hải cho rồi". Đông Nhi trả lễ, "Phải nói là ở trong hậu trường, nhìn chị Việt Hương trong tạo hình của Đông Nhi thì cảm thấy mình bị hết hồn luôn vì em bị "chặt" quá nhiều hôm nay, "chặt đẹp" luôn". Tiếp lời Đông Nhi, Lâm Vinh Hải dành lời hoa mỹ cho nữ danh hài khi MC Trấn Thành ngỏ lời nếu có một nữ vũ công như Việt Hương thì có chịu nhảy chung không, "Chịu, khi mà là vũ công thì tính chất nghệ sỹ rất là quan trọng. Em thấy chị là một nghệ sỹ rất là đa tài trên sân khấu, cũng nhảy nhót, cũng phiêu. Cái quan trọng là cái phiêu của chị rất là dễ thương, làm cho mọi người phải vỗ tay".
 
 
 
 
 
Hậu trường lúc chuẩn bị ghi hình của các nghệ sĩ
 
 
 
 
 
 
"Bà Sáu Bảnh" rất thương chồng
 
 
 
2 khách mời dễ thương của tập 13
 
 
 

Trấn Thành thoải mái trong giờ giải lao

 
Trong tập phát sóng thứ 13 này, cặp khách mời Đông Nhi - Lâm Vinh Hải sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: người xoay được banh trên đầu 10 ngón tay, người huấn luyện chim đại bàng, người nuốt một lúc 6 con cá kèo sống, nghệ sỹ múa nhện và một ca sỹ chuyên nghiệp.
 
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn