Giải trí

Xuân Lan gây sốc khi tiết lộ chuyện từng yêu nam ca sĩ đồng tính và tìm mua "thuốc chữa gay"

Xuân Lan là khách mời trong tập 2 "Sau ánh hào quang" cùng với những tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ.

Xuân Lan đã thành thật điểm lại những người đã đi qua đời mình. Và rồi, mối tình đầu tiên của La La – điều khiến 100% nghệ sĩ đều phản đối đã được thuật lại.

 

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam ca sĩ được mệnh danh là "Ricky Martin Việt Nam". Một lần ngồi dưới nghe chàng ta hát, Xuân Lan đã nhanh chóng bị hạ gục bởi câu hát tình tứ "Tình yêu là vết dao đâm vào tim" mà anh gửi tặng. Lao vào tình yêu như 1 con thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy dù đã được các đồng nghiệp khuyến cáo anh ấy là gay. Xuân Lan chia sẻ: "Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần".

Trong tâm tưởng của Xuân Lan lúc ấy: "Bê đê là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma". Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng và không cần quan hệ vì cô tin lời cha mẹ dạy "Cưới nhau về mới được quan hệ". Nghe các nghệ sĩ khác mách "Nó chỉ ngủ với con trai" nhưng Xuân Lan vẫn bảo vệ người yêu trong tâm tưởng rằng mình và Thân Thúy Hả ngủ chung không hề có vấn đề gì.

Nữ người mẫu còn sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người mình yêu uống vì nghe mách "sừng tê giác có thể chữa hết bê đê và yêu lại mình như những ngày đầu". Và rồi, mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể vụt sáng thành ngôi sao. Thế nhưng, những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia tay khi biết cô mang thai.

Xuân Lan tiết lộ chuyện yêu nam ca sĩ đồng tính và từng tìm mua thuốc chữa gay - Ảnh 2.
 
Xuân Lan tiết lộ chuyện yêu nam ca sĩ đồng tính và từng tìm mua thuốc chữa gay - Ảnh 3.

Xuân Lan xúc động khi nhắc về tình cũ và con của mình

Ở phần đầu chương trình, Trấn Thành đã mời người thầy đầu tiên của Xuân Lan – Cindy Thái Tài xuất hiện để chia sẻ về con đường lập nghiệp đầy chông gai của nữ người mẫu. Đối diện với Cindy, Xuân lan tâm sự: "Bây giờ Xuân Lan mới dám nắm tay chị Cindy chứ lúc trước, Lan sợ anh Thái Tài lắm".

 

Những ngày tập luyện cùng Cindy là những ký ức tươm máu trong lòng Xuân Lan. Nữ siêu mẫu chia sẻ để có thể đi catwalk chéo chân, Cindy cấm người mẫu làm rớt đĩa được kẹp giữa 2 đùi để đi đúng chuẩn catwalk chéo chân. Nếu làm vỡ đĩa, Xuân Lan sẽ phải thụt dầu đến nỗi tuột huyết áp. Chưa dừng lại, đôi chân của La La đã nhiều lần tóe máu và mỡ vì không chịu được sức ép của giày gót gọn.

Cindy Thái Tài đã đưa Xuân Lan đến nhà tạo mẫu tóc hàng đầu để duỗi và cắt phăng mái tóc dài ngang eo, đổi lấy kiểu tóc "ma nơ canh" mà thời ấy công chúng gọi là "Tóc Xuân Lan". Thậm chí, Cindy Thái Tài dốc mọi sức lực để thị phạm cho Xuân Lan từng dáng chụp trong lần đầu xuất hiện trên báo chí.

Xuân Lan tiết lộ chuyện yêu nam ca sĩ đồng tính và từng tìm mua thuốc chữa gay - Ảnh 5.
 
Xuân Lan tiết lộ chuyện yêu nam ca sĩ đồng tính và từng tìm mua thuốc chữa gay - Ảnh 6.
 

Tập 2 "Vết cắt giày gót nhọn" sẽ được phát sóng vào 21h, thứ Hai (9/10) trên kênh HTV7.

Theo QuangMT - Ảnh: Lê Nhân (Trí Thức Trẻ)







Tin mới hơn