Giải trí

Xuân Lan chia sẻ lý do rời "ghế nóng" Vietnam’s Next Top Model 2015

 Sự “ra đi” của Xuân Lan để lại không ít tiếc nuối cho những khán giả thích nét khó tính của “cô giáo” này.

Xuân Lan mong muốn đào tạo các người mẫu trẻ chuyên nghiệp chứ không đơn thuần là giám khảo của một chương trình truyền hình

 
Việc Thanh Hằng đảm nhận vị trí host của Vietnam’s Next Top Model 2015 đem đến sự thú vị cho nhiều khán giả. Tuy nhiên sự “ra đi” của giám khảo kỳ cựu Xuân Lan cũng có không ít tiếc nuối. Chia sẻ về quyết định rời khỏi “ghế nóng” của Vietnam’s Next Top Model, Xuân Lan cho biết sẽ tập trung để phát triển hơn nữa sự nghiệp đào tạo người mẫu của mình.

Đem thắc mắc rời “ghế nóng” hỏi Xuân Lan, cựu người mẫu thẳng thắn: “Tôi đưa ra quyết định này bởi sự trăn trở lớn nhất của tôi suốt mấy năm nay. Sau ba mùa gắn bó cùng Vietnam’s Next Top Model tôi cảm thấy mình là người rất may mắn và tự hào vì đã góp một phần công sức để tạo ra một chương trình giải trí hấp dẫn, các người mẫu từ chương trình đã có những chỗ đứng thành công trên sàn diễn thời trang trong và ngoài nước”.

Xuân Lan tiếp tục chia sẻ: “Cứ mỗi năm đến mùa casting, tôi lại cảm thấy được cảm xúc hạnh phúc khi nhìn thấy hàng ngàn thí sinh đến tham dự casting với hi vọng được chọn lựa vào ngôi nhà chung, được trở thành người mẫu hàng đầu. Nhưng format của chương trình chỉ dành cho 16 gương mặt được vào nhà chung. Tôi cũng từng là một cô gái trẻ với giấc mơ người mẫu giống như các bạn ấy, nên hơn ai hết, tôi hiểu và cảm thấy buồn và tiếc cho hàng ngàn thí sinh có tố chất và ước mơ cháy bỏng làm người mẫu nhưng lại không có cơ hội để sống với đam mê. Và càng lúc tôi lại càng muốn tạo ra một chương trình đào tạo cho những bạn trẻ đam mê nghề người mẫu”.

Cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model “bật mí” về con đường đi sắp tới của mình: “Quyết định dừng lại với ghế nóng của chương trình là một quyết định mà tôi đã suy nghĩ khá lâu. Tôi tự hỏi mình nếu được chọn để cùng làm một việc, một bên là show truyền hình với mục tiêu tìm ra một hay hai gương mặt đột phá, một bên là tạo ra một học viện đào tạo chính quy và bài bản. Đó là lý do tôi quyết định tập trung cho sự nghiệp đào tạo tại học viện người mẫu CA3 mà tôi đang giữ vị trí chủ tịch. Ngoài việc tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu trẻ, tôi còn muốn giúp các người mẫu có kinh nghiệm trở thành những người đào tạo người mẫu, làm đạo diễn các chương trình thời trang hay làm giám khảo các cuộc thi thời trang uy tín”.

Bên cạnh công việc mới, Xuân Lan còn muốn hướng đến hình ảnh một nữ doanh nhân thành công. Xuân Lan cũng chia sẻ cô muốn có nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh và chăm sóc con gái nhỏ và bản thân mình.
 

Theo Minh Nguyễn (iHay.vn)Tin mới hơn