Giải trí

Xuân Lan bất ngờ 'ra tòa' làm chứng cho vụ 'tố' nhau của đôi bạn thân làng mẫu

Bất ngờ có mặt tại Phiên tòa tình yêu với tư cách nhân chứng, Xuân Lan đã làm sáng tỏ nhiều vấn đề ít người biết trong làng mẫu.

Phiên tòa tình yêu tập cuối mới đây đã 'xét xử' vụ kiện giữa Thiên Trang và Cao Thùy Dương - đôi bạn thân nổi tiếng làng mẫu với tính cách được cho là 'chảnh'. 

Cao Thiên Trang lên án Thùy Dương khó tính đến mức làm bạn bè tổn thương và tạo nên những tranh luận gay gắt tại phiên tòa.

Vụ kiện thêm căng thẳng khi có sự xuất hiện của 'nhân chứng' Xuân Lan, một đàn chị trực tiếp đào tạo và làm việc cùng 2 người mẫu trong nhiều năm qua. Theo đó, Xuân Lan nhận xét bởi vì khó tính, cầu toàn mà Thùy Dương không được lòng số đông đồng nghiệp: "Bạn luôn luôn sống kiểu một mình bạn. Nhưng với tôi thì tôi biết rằng Thùy Dương có thể sống hơi khó tính, ích kỷ như vậy nhưng trong vai trò người phụ nữ của gia đình thì em lại rất tình cảm, hết lòng với người nào thân yêu trong gia đình của em". 

Xuân Lan bất ngờ ra tòa làm chứng cho vụ tố nhau của đôi bạn thân làng mẫu

Còn ở góc độ nhà tố chức, Xuân Lan cho biết:  "Với thời trang, chúng tôi không cần những Hoa hậu thân thiện để vô giao lưu hay cười với mọi người. Mà tôi cần những người nghiêm túc, càng tập trung công việc càng tốt. Chúng tôi yêu cầu sự chuyên nghiệp như đúng giờ, tác phong làm việc rõ ràng. Thùy Dương luôn luôn gọn gàng trong tác phong, thần thái và cả trang phục biểu diễn..."

Xuân Lan chia sẻ thêm: ' "Nếu tôi là một đồng nghiệp bình thường thì tôi sẽ không thích làm việc với Thùy Dương!". Siêu mẫu giải thích: "Bởi vì tôi chứng kiến có những phát ngôn, những chính kiến của Thùy Dương làm mất lòng đồng nghiệp rất nhiều. Thứ 2 nữa là, tôi vô một hậu trường, tôi giao lưu với tất cả mọi người thì giao lưu với ai cũng được nhưng riêng giao lưu với Thùy Dương: Thích thì nó nhìn mặt, không thích thì nó làm lơ nó đi luôn! Tự nhiên tôi cũng không thích Thùy Dương".

Xuân Lan bất ngờ ra tòa làm chứng cho vụ tố nhau của đôi bạn thân làng mẫu

Nguyên nhân khiến đôi bạn thân đưa nhau ra tòa là bởi Thiên Trang 'tố' Thùy Dương khó tính và nói nhiều câu khiến mình tổn thương. Thùy Dương kể cô có lý do của mình. 

Thùy Dương trong giai đoạn Cao Thiên Trang gặp vấn đề về cân nặng, không có ai gọi đi show nhưng vẫn ăn uống không hợp lý khiến Thùy Dương nhiều lần phải khắt khe với cô bạn. Có lần Thùy Dương đã hỏi: “Trang ơi, em có muốn làm nghề tiếp không?”. “Lúc nói câu đó em thấy em khó thật, Trang cũng chạnh lòng, nhưng đó là vì em lo cho bạn mình…” – Thùy Dương chia sẻ.

Xuân Lan bất ngờ ra tòa làm chứng cho vụ tố nhau của đôi bạn thân làng mẫu

Kết thúc phiên tòa, Cao Thiên Trang nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của bồi thẩm đoàn. Tuy nhiên cô cho rằng thắng thua không quan trọng, quan trọng là cả hai luôn giữ được tình bạn đẹp và trân trọng nhau. 

TH (MASK)
Tin mới hơn