Giải trí

Xuân Hinh “chọc” khán giả cười nghiêng ngả trong liveshow để đời

 

Ở tuổi xấp xỉ 60, Xuân Hinh vẫn giữ được cái duyên diễn hài, cùng với đó là giọng hát ngọt ngào của anh khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.

xuan hinh
 
xuan hinh
Mở màn, Xuân Hinh biến hóa tài tình trong tiết mục chèo tuồng cổ “Ngũ biến”. Trong 10 phút, Xuân Hinh hóa thân thành 5 nhân vật mang đậm dấu ấn và phong cách của anh... Ở tuổi xấp xỉ 60, Xuân Hinh vẫn giữ được cái duyên diễn hài, cùng với đó là giọng hát ngọt ngào, tình cảm của anh khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.
 
xuan hinh
Nghệ sĩ Xuân Hình cho biết, chương trình này anh tập trung giới thiệu đầy đủ tất cả các vẻ đẹp của nghệ thuật truyền thống dân gian như hề chèo, quan họ, hát văn, hầu đồng...
 
xuan hinh
Cũ mà mới, vở diễn kinh điển 12 năm qua “Người Ngựa - Ngựa Người” một lần nữa, đã được Xuân Hinh tái hiện trên sân khấu.
 
xuan hinh
Xuân Hinh cùng “người tình sân khấu” Thanh Thanh Hiền thể hiện với một kịch bản và cách diễn mới nhất cập nhật hơi thở đời sống.
 
xuan hinh
Vở diễn tái hiện lại câu chuyện bi hài sâu sắc xảy ra trong xã hội Việt Nam dưới thời thực dân Pháp, giữa hai con người thuộc tầng lớp dưới đáy xã hội: anh phu xe và cô gái điếm. 
 
xuan hinh
Câu chuyện đã khắc họa hình ảnh một con người vì mưu sinh đã cày ngày cày đêm vì gia đình . Và một con người cũng vì mưu sinh mà bất chấp lừa gạt một kẻ khốn cùng.
 
xuan hinh
Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền đã khiến khán giả khóc, cười cùng mình. Mặc dù vở diễn mang nhiều ý nghĩa, nhưng Xuân Hinh tự nhận "Tiếng cười của tôi không dạy dỗ ai cả, vì dạy mình cũng chưa xong, dạy vợ, dạy con cũng chưa được. Dạy người đời thì người ta đánh cho “chạy mất dép”. Mục đích tiếng cười của tôi chỉ làm vui cho đời, làm vui cho cuộc sống".
 
xuan hinh
Liveshow Xuân Hinh cũng có những vị khách mời đặt biệt. Nghệ sĩ Xuân Bắc... không được diễn mà chỉ làm MC. Trong khi đó, nam ca sĩ Bằng Kiều lại bị Xuân Hinh "ép" phải hát chèo, mặc dù sở trường của anh là hát nhạc trẻ, nhạc thính phòng.
 
xuan hinh
Bằng Kiều tâm sự: "Tôi là fan ruột của anh Xuân Hinh, từ khi mới bước vào trong nghề đã nghe Xuân Hinh hát và mê anh từ đó tới giờ. Đối với Bằng Kiều, anh Xuân Hinh là người hát chèo hay nhất thế giới. Khi được mời đến liveshow lần này, tôi đã thỏa ước mơ, rất hạnh phúc và vinh dự khi được đứng trên sân khấu của Xuân Hinh. Bằng Kiều không dám hát chèo, nhưng anh ấy bắt phải hát. Tôi phải tập 4 ngày mới hát được".
 
xuan hinh
Không chỉ hát chèo, Bằng Kiều còn gây bất ngờ với khả năng diễn hài trong vở “Của Gia Bảo” – sản phẩm nghệ thuật đầy tâm huyết được ấp ủ từ lâu. 
 
xuan hinh
Vở diễn quy tụ những nghệ sĩ hài nổi tiếng là Hồng Vân, Quang Thắng, Vân Dung, Xuân Nghĩa...
 
xuan hinh
Xuân Hinh vào vai một người cha già đáng thương bị những đứa con hắt hủi. Họ chỉ tìm đến bố khi ông bỏ đi và mang theo một cơi trầu ngỡ là có nhiều đồ vật giá trị ở trong đó.
 
xuan hinh
Nhưng ông đã dạy cho những đứa con tham lam một bài học về ơn nghĩa sinh thành.
 
xuan hinh
Tùng Dương cũng là khách mời đặc biệt trong liveshow Xuân Hinh. Tất nhiên, anh không diễn hài, nhưng khán giả được thưởng thức một không gian âm nhạc xuất thần như "lên đồng" của Tùng Dương trên sân khấu với ca khúc "Đêm ả đào". 
 
xuan hinh
Được mong đợi nhất, cũng là màn diễn khiến Xuân Hinh thăng hoa nhất chính là màn Hầu đồng (Giá cô Sáu)- màn hầu đồng lớn và hoành tráng nhất trên sân khấu Việt Nam.
 
xuan hinh
Khán giả đã được chiêm ngưỡng một bức tranh toàn cảnh về một giá hầu với đầy đủ những tiết mục, lễ nghi.
 
xuan hinh
Xuân Hinh khẳng định, dù đã 40 năm làm nghệ thuật, nhưng tình cảm của khán giả còn, anh vẫn sẽ không ngừng cống hiến.

Theo Hà Phương (VOV.vn)Tin mới hơn