Giải trí >> Táo Quân 2019

Xuân Bắc tiết lộ biệt danh của Táo quân 2019

'Nam Tào' Xuân Bắc có tên gọi khá lả lướt là 'Bắc Bướm', trong khi đó 'Cô Đẩu' Công Lý có tên nhí nhảnh là 'Lý Toét'.

Trên trang cá nhân, Xuân Bắc vừa đăng hình ảnh bát ăn cơm ghi biệt danh hài hước của các nghệ sĩ ở hậu trường Táo quân (hay còn gọi là "Gặp nhau cuối năm"). Kèm theo đó, Xuân Bắc viết: "Bát ăn của anh em tớ. Mỗi người một cái, không thể nhầm được. Nhưng quan trọng là phải ghi rõ cả biệt danh mới chịu".

Các biệt danh hài hước của nghệ sĩ được ghi trên bát gồm: Bắc Bướm, Lý Toét, Thắng Vẹo, Phượng Ớt, Dung QR... khiến nhiều người buồn cười. Dưới phần bình luận, nghệ sĩ Vân Dung viết: "Á à... mình đi vắng tí là hội này quét QR ngay... á à...". Còn nghệ sĩ Tự Long chia sẻ: "Tay viết chữ quê đâu mà viết đẹp thế".

Xuân Bắc tiết lộ biệt danh của Táo quân 2019

Xuân Bắc tiết lộ biệt danh của Táo quân 2019
Biệt danh của các "Táo" được ghi lên bát ăn.

 Trước đó khuya 3/1, Xuân Bắc cũng khiến công chúng háo hức khi chia sẻ những hình ảnh của các nghệ sĩ trong buổi tập đầu tiên cho Táo quân 2019. Xuân Bắc than thở anh và các nghệ sĩ đã phải đeo kính để đọc kịch bản sau 16 năm gắn bó với chương trình.

"Đeo kính cả rồi các anh ạ, 16 năm một chương trình. Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và... buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ êkíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ. Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi", Xuân Bắc tâm sự.

Xuân Bắc tiết lộ biệt danh của Táo quân 2019
Xuân Bắc than thở anh và các nghệ sĩ đã phải đeo kính để đọc kịch bản sau 16 năm gắn bó với chương trình.

Chương trình Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả vào đúng đêm giao thừa. Năm ngoái Táo quân đã kỷ niệm 15 năm lên sóng. Dẫu gặp nhiều ý kiến trái chiều về việc nội dung ngày càng nhạt, không dám đả kích trực diện vào những vấn đề nổi cộm của xã hội, chương trình vẫn luôn được đông đảo khán giả quan tâm. Sau Táo quân 2018, nghệ sĩ Chí Trung tuyên bố rút khỏi chương trình bởi tuổi đã cao, đồng thời anh bị quá tải vì phải gồng gánh thêm vai trò Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ.

Theo Cherry Trần (Ngoisao.net)
Tin mới hơn