Giải trí

Xôn xao tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu Cách Cách, con dâu Quỳnh Dao chính thức lên tiếng

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung đã lan truyền những hình ảnh của dự án Hoàn Châu Cách Cách bản điện ảnh do Triệu Y làm nhà sản xuất còn Tô Hữu Bằng ngồi ghế phó đạo diễn.

Kèm theo thông tin là hình ảnh bảng phân vai đầy đủ của  dự án khiến khán giả càng tin tưởng vào khả năng bấm máy của phiên bản điện ảnh Hoàn Châu Cách Cách. 

Theo đó, đảm nhận vai Tiểu Yến Tử là nữ diễn viên Dương Tử San. Hứa Khải - Nam diễn viên từng gây 'sốt' với vai Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược sẽ đảm nhận vai Ngũ A ca. Hạ Tử Vy sẽ được thể hiện bởi nữ diễn viên Văn Vịnh San và Trương Triết Hạn đảm nhận vai Nhĩ Khang.

Xôn xao tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu Cách Cách, con dâu Quỳnh Dao chính thức lên tiếng

Xôn xao tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu Cách Cách, con dâu Quỳnh Dao chính thức lên tiếng - 1

Xôn xao tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu Cách Cách, con dâu Quỳnh Dao chính thức lên tiếng - 2
Bảng phân vai bản điện ảnh Hoàn Châu Cách Cách được lan truyền trên mạng xã hội.
Xôn xao tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu Cách Cách, con dâu Quỳnh Dao chính thức lên tiếng - 3
Thông tin về dự án Hoàn Châu Cách Cách do Triệu Vy - Tô Hữu Bằng hợp tác khiến khán giả xôn xao.

Gây chú ý nhất là "Hạ Tử Vy" bản gốc Lâm Tâm Như sẽ đóng vai Hạ Vũ Hà, mẹ của Hạ Tử Vy. 

Thông tin ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn của khán giả, đặc biệt là những người từng thưởng thức tác phẩm gốc từng làm nên tên tuổi cho Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng... Một số ý kiến bày tỏ sự háo hức và tin tưởng khi bản điện ảnh được làm bởi các cựu diễn viên chính đã từng đóng bản gốc. Số khác tỏ ra lo lắng về nội dung khi chuyển thể một bộ phim dài tập, nhiều tình tiết thành bản điển ảnh vỏn vẻn hai tiếng đồng hồ.

Xôn xao tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu Cách Cách, con dâu Quỳnh Dao chính thức lên tiếng - 4

Xôn xao tin Triệu Vy, Tô Hữu Bằng làm lại Hoàn Châu Cách Cách, con dâu Quỳnh Dao chính thức lên tiếng - 5
Tô Hữu Bằng - Triệu Vy.

Khi khán giả còn đang rôm rả bàn luận về dự án thì đến sáng nay (14/3), con dâu văn sĩ Quỳnh Dao - mẹ đẻ tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách đã lên tiếng phủ nhận thông tin. Người này cho biết: "Bảng danh sách phân vai cho bộ phim hoàn toàn là giả, không hề có chuyện như vậy. Hiện tại chỉ có bản remake phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách đang chuẩn bị casting. Chưa có bất cứ danh sách chính thức nào cho bản truyên hình, bản điện ảnh thì chưa bao giờ có thông tin rằng sẽ bắt đầu triển khai dự án này".

Sau thông báo này, trên mạng xã hội khán giả đã bày tỏ nhiều ý kiến đa chiều. Một số tỏ ra tiếc nuối nhưng đa phần đều lại thở phào nhẹ nhõm: 'Làm ơn đừng làm lại các tác phẩm kinh điển nữa. Những năm gần đây đã có nhiều phiên bản mới ra mắt nhưng đều thất bại'; 'Thật tốt vì không phải chứng kiến một phiên bản phá nát bản gốc'; 'Thà xem lại bản Hoàn Châu Cách Cách cũ còn hơn xem bản mới không hấp dẫn. Tôi không tin rằng sẽ có ai đó vượt mặt được Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng - Triệu Vy năm xưa".

TH (SHTT)
Loading...